Trang chủ Phân tích Tiền điện tử sẽ chia thành ba trại vì quy định: Caitlin Long

Tiền điện tử sẽ chia thành ba trại vì quy định: Caitlin Long

bởi Bình An

Tiền điện tử sẽ chia thành ba phe do quy định theo Caitlin Long, chuyên gia ngân hàng kỳ cựu nổi tiếng ở Phố Wall, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất hôm nay.

Trong nhiều năm, mọi người làm việc trong ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ đều biết rằng nhiều quy định hơn của ngành đang giảm dần nhưng trong năm qua, điều đó đã trở nên khá tất yếu và hiển nhiên. Gary Gensler, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào tháng 4 năm 2021 và bắt đầu đưa ra các bình luận khiến những người ủng hộ tiền điện tử phải cảnh giác cao độ và cơ quan của ông thậm chí đã phê duyệt một xe buýt ETF tương lai Bitcoin từ chối cho phép bất kỳ ETF giao ngay nào. Tháng trước, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã ban hành một mệnh lệnh về tiền điện tử, có ý nghĩa như một lời kêu gọi hành động cho nhiều cơ quan trên cùng một trang để điều chỉnh tiền điện tử.

Tuy nhiên, Caitlin Long nói rằng có một số người trong ngành tiền điện tử hoàn toàn không muốn có quy định. Tuy nhiên, cho dù người dân muốn hay không, các quy định đang được đưa ra. Do quy định mới, tiền điện tử sẽ chia thành ba phe. Trại đầu tiên hoàn toàn không muốn có quy định và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của DEFI vì họ hoàn toàn không muốn bất kỳ bên trung gian nào. Nhóm thứ hai là những người muốn được quản lý để tiếp cận các thị trường chính thống có giá trị lớn và trong nhóm thứ ba, sẽ có một nhóm nhỏ những người đã cố gắng làm điều đó trong hai năm và cuối cùng đã tham gia quy trình quản lý.

Công ty Custodia Bank của Caitlin Long có kế hoạch cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Cô ấy dự đoán nhóm đầu tiên gồm những người không muốn có quy định nào cả nhưng sẽ ở lại thị trường ngách. Trại thứ hai của cô ấy bao gồm hầu hết các nhà giao dịch Phố Wall và các nhà quản lý quỹ đầu cơ thay đổi quan điểm của họ trong thời kỳ đại dịch và hiện phân bổ các tỷ lệ phần trăm nhỏ trong danh mục đầu tư của họ cho BTC và ETH. Hầu hết trong số họ muốn có quy định để việc đầu tư vào tiền điện tử sẽ được bảo vệ.

Đối với giới hạn thứ ba, theo Long nói, quy định có thể mang lại thành công vì Long đã chỉ ra rằng khả năng gửi tiền có sẵn cho các công ty tiền điện tử vẫn nhỏ so với quy mô của ngành:

“Nó thực sự lệch lạc. Chúng ta đã trải qua một làn sóng rút tiền – có vẻ như cứ bốn năm bạn lại trải qua một làn sóng rút tiền – và chúng ta lại trải qua nó, tôi đang nghe những giai thoại. Và trên thực tế, nếu bạn hiểu các cơ quan quản lý ngân hàng liên bang theo lời của họ, chúng ta đã thấy các bài phát biểu của hai trong số ba cơ quan ngân hàng liên bang nói về việc đàn áp cái gọi là ngân hàng như một dịch vụ hoặc thuê một điều lệ. sự sắp xếp. Và tôi đang nghe qua cây nho rằng đó chính xác là những gì đang xảy ra. Và vì vậy, tôi nghĩ rằng có một làn sóng rút tiền khác đang diễn ra trong ngành của chúng tôi và Custodia không thể được mở đủ nhanh.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận