Trang chủ CoinAltcoin Rapper huyền thoại Snoop Dogg ra mắt bộ sưu tập NFT trên Cardano

Rapper huyền thoại Snoop Dogg ra mắt bộ sưu tập NFT trên Cardano

bởi Yên Bằng

Rapper người Mỹ Snoop Dogg đã tiến thêm một bước nữa trong lĩnh vực tiền điện tử của mình nhưng lần này, rapper này đang đặt cược vào Cardano. Snoop Dogg, người đã tham gia không gian NFT từ năm ngoái đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong không gian này do sự hỗ trợ không ngừng của anh ấy và các bộ sưu tập của anh ấy trị giá hàng triệu đô la, phần lớn trong số đó được đặt trên Ethereum. Bây giờ, rapper đang chuyển sự chú ý của mình sang Cardano cho bước đột phá mới nhất của anh ấy vào không gian NFT.

Tạo ra những bước chuyển mình lớn

Cardano đã phát triển trở thành một trong những mạng tài chính phi tập trung (DeFi) được tìm kiếm nhiều nhất sau khi ra mắt khả năng hợp đồng thông minh vào năm ngoái. Nhiều đến mức nó đã lọt vào mắt xanh của những người chơi lớn như Snoop Dogg, người hiện đang tung ra bộ sưu tập NFT của riêng mình trên blockchain. Điều này đã được thông báo trên Twitter bởi Clay Nation, người đang tung ra bộ sưu tập NFT kết hợp với Snoop Dogg và nghệ sĩ NFT Champ Medici.

Sự hợp tác này sẽ làm sống động nhiều bộ sưu tập khác nhau, bản nhạc chưa phát hành của nghệ sĩ nhạc rap kỳ cựu và các bản ‘quảng cáo chiêu hàng’ phiên bản giới hạn khác. Mối quan hệ hợp tác này được xác nhận bởi người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, người đã đóng vai khách mời trong video thông báo có hai nhân vật Clay được làm cho Snoop Dogg và Champ Medici.

Rapper Snoop Dogg cũng đã sử dụng thẻ #Cardano trên nền tảng mạng xã hội để xác nhận dự án.

Video cũng có âm nhạc của Snoop Dogg trong khi một hình ảnh động lướt qua màn hình TV trước khi Charles Hoskinson mời cả hai nghệ sĩ đến với nền tảng Cardano. Nó kết thúc với việc Snoop Dogg có lẽ đã nhấc điện thoại để liên hệ với người sáng lập Cardano về việc làm việc trên blockchain.

Bộ sưu tập NFT, được gọi là ‘Claymations’ trong video, sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 5 tháng Tư. Cộng đồng đã và đang phát triển mạnh mẽ với những tên tuổi lớn gắn liền với dự án.

DeFi, NFTs đang phát triển trên Cardano

Không gian NFT và DeFi trên mạng Cardano tiếp tục phát triển. Chỉ riêng trong năm nay, đã có mức tăng trưởng hơn 25.000% trong TVL trên mạng, đẩy nó lên tới 300 triệu đô la trong TVL bị khóa trên mạng.

Gần đây, mạng này đã kỷ niệm 4 triệu tài sản gốc đã được triển khai trên mạng Cardano. Một con số mà ngay cả người sáng lập Charles Hoskinson cũng thừa nhận đã vượt quá dự đoán ngông cuồng nhất của ông khi thấy hàng trăm nghìn tài sản tự nhiên được triển khai trên Cardano.

Hiện tại, có khoảng 240 triệu đô la bị khóa trên mạng. Điều này có thể là do sự điều chỉnh thị trường gần đây diễn ra sau khi tiền điện tử tăng mạnh trên diện rộng. Tuy nhiên, Cardano có vẻ đang trên một con đường tốt cho một mạng với không gian DeFi trẻ.

Cardano price chart from TradingView.com
Giá ADA phục hồi về 1,16 đô la | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Bài viết liên quan

Để lại bình luận