Trang chủ CoinEthereum Người sáng lập BitMEX dự đoán ETH ở mức $10k – Tiết lộ lý do tại sao ông ấy bỏ Bitcoin để lấy Ether và Solana

Người sáng lập BitMEX dự đoán ETH ở mức $10k – Tiết lộ lý do tại sao ông ấy bỏ Bitcoin để lấy Ether và Solana

bởi Diễm Thư

Arthur Hayes, đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX dự đoán ETH sẽ trở thành đồng 5 chữ số tính theo USD trước cuối năm nay.

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX đã bày tỏ sự tin tưởng vào việc Ethereum sẽ đánh bại tỷ lệ cược để đạt mốc 10.000 đô la, tăng gấp 3 lần so với giá hiện tại, viện dẫn một số lý do cho niềm tin của ông.

“Khi bụi lắng xuống vào cuối năm, tôi tin rằng ETH sẽ được giao dịch ở phía bắc $10.000.”

anh đã viết.

Hợp nhất ETH 2.0 – Thành quả mà tất cả chúng ta đã chờ đợi?

Hayes, người đã viết một bài cách đây hai năm dự đoán rằng Ethereum sẽ trở thành đồng tiền 4 chữ số tính theo USD tin rằng sự thúc đẩy lớn nhất đối với giá của ETH là sự hợp nhất sắp tới sẽ biến hoàn toàn mạng lưới lớp một thành Bằng chứng cổ phần ( PoS) blockchain đã được xác thực.

Chuyên gia tin rằng ETH là một trái phiếu do “phần thưởng gốc được phát hành cho người xác thực dưới hình thức phát hành dựa trên ETH và phí mạng để đặt ETH trong các nút xác nhận” tin rằng mạng PoS sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ Các nhà phê bình của Proof of Work (POW) đang rời bỏ Bitcoin.

“Có một lượng đáng kể các nhà quản lý tiền muốn phân bổ cho “tiền điện tử” – theo nghĩa của họ là Bitcoin và hoặc Ether – nhưng cơ chế đồng thuận Proof-of-Work được coi là lãng phí năng lượng.”

Các blog đã nêu.

Do đó, đối với Haynes, “Tất cả đều sẽ thay đổi khi ETH trở nên thân thiện với ESG”, mở ra mạng lưới hàng trăm tỷ đô la từ các nhà đầu tư “bây giờ có thể đầu tư một cách an toàn”.

“Khi năm tháng trôi qua và sự hợp nhất đến và đi, tôi hy vọng ETH sẽ vượt trội hơn đáng kể so với bất kỳ chuỗi L1 nào đã xây dựng một câu chuyện rằng nó “nhanh hơn và rẻ hơn” so với Ethereum.”

Hệ sinh thái DApps mạnh mẽ của Ethereum

Hơn nữa, anh ấy tin rằng sự tăng trưởng của Ether cũng gắn liền với hệ sinh thái DApps của nó. Theo DefiLlama, Tổng giá trị được khóa trong các giao thức dựa trên Ethereum hiện là hơn 140 tỷ đô la, khiến nó trở thành hệ sinh thái DeFi lớn nhất, mà theo Hayes, cũng là một tín hiệu tăng giá.

Ông lập luận rằng không giống như Ethereum, một loại hàng hóa cung cấp năng lượng cho máy tính phi tập trung lớn nhất thế giới, Bitcoin hoàn toàn được coi là một kho lưu trữ giá trị, đặt một bức tường thành cao cho các nhà đầu tư muốn vung tiền của họ vào các mạng lưới tăng trưởng.

Thêm Ethereum và Solana; Ít Bitcoin hơn

Điều đó nói rằng, anh ấy khẳng định rằng anh ấy có kế hoạch giảm đáng kể lượng nắm giữ Bitcoin của mình để kiếm thêm Ethereum và Solana, tin rằng giá kiểm tra lại hoặc vượt qua mức cao nhất của tháng 11 là đã sớm.

“Danh mục đầu tư tiền điện tử của tôi vào đầu năm 2022 là 50% Bitcoin và 50% Ether.” Anh ấy viết. “Do đó, phân bổ mục tiêu của tôi là 25% Bitcoin và 75% Ether… và Solana là 200 đô la – lợi tức khoảng gấp đôi. Bạn có hài lòng khi sở hữu Solana không? Chắc chắn là có.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận