Trang chủ Thị trường Fantom công bố ưu đãi 335 triệu trong FTM, giá tăng lên

Fantom công bố ưu đãi 335 triệu trong FTM, giá tăng lên

bởi Thanh Bình

Quỹ Fantom đã thông báo về việc mở rộng Chương trình Ưu đãi của mình. Sáng kiến ​​đã thành công, nó đã nhận được 100 đơn đăng ký hỗ trợ hệ sinh thái và đã giải ngân được 35 triệu FTM. Vì vậy, tổ chức đã sẵn sàng để tăng nó lên gấp mười lần.

Phần mở rộng này sẽ giải ngân 335 triệu trong FTM để tiếp tục cung cấp hỗ trợ tài chính cho các nhà phát triển xây dựng “các ứng dụng không thể ngăn cản trên blockchain thân thiện và dễ tiếp cận nhất”. Tổ chức đã hợp tác với Gitcoin Grants.

Các dự án sẽ có thể gửi đơn đăng ký và nhận tiền tùy thuộc vào cộng đồng Fantom. Người dùng sẽ quyết định việc phân bổ, vì nền tảng đã được làm rõ, các dự án có sự hỗ trợ nhiều hơn từ người dùng sẽ nhận được “phần thưởng phù hợp với FTM lớn hơn”.

Tổ chức này nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ tài chính cho “nhiều loại dự án hơn”. Do đó, bất kỳ ai xây dựng trên Fantom, bất kể lĩnh vực hoặc trường hợp sử dụng của họ, sẽ được “đối xử bình đẳng và nhất quán”.

Ngoài ra, quỹ cố gắng cung cấp thêm sức mạnh cho cộng đồng của mình. Như đã đề cập, họ sẽ giữ vai trò trung tâm khi quyết định các dự án sẽ được khen thưởng. Tổ chức kỳ vọng sẽ khuyến khích các nhà phát triển tạo ứng dụng lấy người dùng làm trọng tâm.

Ngay cả những dự án có tổng giá trị bị khóa (TVL) nhỏ hoặc chỉ số sử dụng thấp sẽ được phép tham gia và có thể nhận được một phần trong số 335 triệu FTM. Tổ chức tuyên bố rằng họ sẽ làm cho sáng kiến ​​này “có thể tiếp cận được với các nhà xây dựng nhắm mục tiêu đến đối tượng nhỏ hơn và thích hợp hơn”.

Fantom Foundation cũng thông báo rằng họ sẽ tham gia vào vòng Gitcoin Grants sắp tới. Dự kiến ​​vào tháng 6 năm 2022, quỹ sẽ quyên góp của người dùng với 3 triệu FTM trong vòng đầu tiên. Các vòng tiếp theo sẽ được FTM tương ứng 1,5 triệu.

Nền tảng đã thêm những điều sau:

Kể từ hôm nay và có hiệu lực ngay lập tức, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp các chương trình khuyến khích đã thông báo trước đây, cho cả DeFi và Trò chơi. Chúng tôi khuyến khích các ứng viên hiện tại và đang chờ xử lý đăng ký tài trợ Gitcoin trong các vòng sắp tới.

Fantom sau khi Andre Cronje nghỉ hưu từ tiền điện tử

Như NewsBTC đã đưa tin, Fantom đã thấy tác động tiêu cực khi Andre Cronje tuyên bố rời khỏi dự án. Giá của token gốc của nó có xu hướng giảm khi sự bi quan tăng lên giữa một số người nắm giữ.

Tuy nhiên, giá của FTM đã phục hồi và dự án dường như có thể tiếp tục mà không cần Cronje. Tại thời điểm viết bài, FTM giao dịch ở mức 1,56 đô la với lợi nhuận 5% trong giờ trước và lợi nhuận 19% trong tuần qua.

Fantom FTM FTMUSDT
Giá của FTM với mức tăng nhỏ trên biểu đồ 4 giờ. Nguồn: FTMUSDT Tradingview

Khi quỹ công bố nhiều sáng kiến hơn nhằm hỗ trợ hệ sinh thái Fantom, các dự án dường như đã sẵn sàng để tiếp tục trên quỹ đạo hiện tại của chúng. Dữ liệu từ các Chỉ báo Vật liệu cho thấy giá của FTM đã vượt qua một bức tường lớn các lệnh đặt mua thấp hơn mức hiện tại của nó.

Tuy nhiên, có một số kháng cự ở mức 1,6 đô la với ít lệnh hỗ trợ hoặc đặt giá thầu thấp hơn giá hiện tại của FTM. Trong trường hợp có thêm hành động giảm giá, $1,50 sẽ là mức hỗ trợ quan trọng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận