Trang chủ Phân tích Chủ sở hữu XRP có thể xem xét để đặt giá thầu ở hai mức hỗ trợ này

Chủ sở hữu XRP có thể xem xét để đặt giá thầu ở hai mức hỗ trợ này

bởi Diễm Thư

Bitcoin đã tăng lên mức cao 48 nghìn đô la vào tuần trước trước khi chứng kiến sự phục hồi để giao dịch ở mức 44,8 nghìn đô la vào thời điểm viết bài. Mặc dù Bitcoin đã quay trở lại vùng có nhu cầu, nhưng vẫn chưa rõ liệu Bitcoin tăng giá có thể kéo XRP lên cao hơn hay không. Khu vực $0,88- $0,92 bị cứng với sự kháng cự từ đà giảm giá. Việc giảm xuống 0,75 đô la là một kết quả có thể xảy ra trong vài ngày tới.

XRP- 1D

Is XRP on the way toward $1 again? Here are two support levels you can look to bidIs XRP on the way toward $1 again? Here are two support levels you can look to bid
Nguồn: XRP/USDT – TradingView

Kể từ giữa tháng 1, giá đã tạo ra các mức thấp cao hơn trên biểu đồ hàng ngày. Nó cũng đã đánh bại các mức 0,81 đô la và 0,86 đô la và đã leo lên mức cao nhất là 0,928 đô la trong lần đột phá gần đây nhất về phía bắc.

Giá cũng đã được giao dịch trong mô hình kênh giảm dần (màu trắng), mà điểm giữa (màu trắng gạch ngang) đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh trong quá khứ. Tại thời điểm viết bài, giá đã cố gắng vượt qua mức này. Do đó, đó là một sự phát triển tạo ra lợi nhuận hơn nữa.

Ở mức 0,88 đô la là một mức quan trọng trong dài hạn và trong vài tháng qua, XRP đã không thể đóng một phiên hàng ngày trên mức đó. Do đó, mặc dù cấu trúc thị trường đang tăng và giá nằm trên điểm tầm trung, nhưng sự sụt giảm nhẹ có thể xảy ra trong vài ngày tới.

Cơ sở lý luận

Is XRP on the way toward $1 again? Here are two support levels you can look to bid
Nguồn: XRP/USDT – TradingView

Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ báo RSI giảm xuống dưới đường 50 trung tính và dường như cho thấy rằng đà tăng giá yếu trước đây có thể đảo ngược. Mức kháng cự $0,88 đã không bị phá vỡ và nếu RSI tiếp tục giảm, mức hỗ trợ $0,76 cũng có thể không được giữ. Chỉ báo RSI Stochastic nằm trong vùng quá bán, nhưng điều đó không có nghĩa là sắp xảy ra một đợt trả lại.

Thêm bằng chứng về sự sụt giảm khác đến từ OBV- nói một cách đơn giản, ngay cả khi giá nằm trên mức cao nhất của tháng Hai, OBV vẫn chưa đến gần để phá vỡ mức cam. Điều này cho thấy áp lực mua khá yếu trong vài tuần qua.

Kết luận

Mức hỗ trợ 0,76 đô la sẽ ngăn chặn một đợt pullback hay 0,7 đô la sẽ được kiểm tra một lần nữa? Việc di chuyển xuống dưới 0,7 đô la sẽ chuyển triển vọng sang hoàn toàn giảm. Xu hướng tăng giá XRP sẽ cần phải giữ khu vực $0,7- $0,75 và vượt qua mốc $0,9 để tiếp tục xu hướng tăng giá của tháng trước.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận