Trang chủ Phân tích Cách Cardano hướng tới mục tiêu củng cố hệ sinh thái của mình với quan hệ đối tác dựa trên châu Phi này

Cách Cardano hướng tới mục tiêu củng cố hệ sinh thái của mình với quan hệ đối tác dựa trên châu Phi này

bởi An Bằng

Nhà phát triển Cardano Input Output Global (IOG) gần đây đã hợp tác với iceaddis để hỗ trợ hệ sinh thái của mình. Các đối tác đã khởi động Ariob như một phần của chương trình vườn ươm sẽ cải thiện sự phát triển của các dự án được hỗ trợ bởi Project Catalyst.

Project Catalyst là một chương trình được tạo ra cho cộng đồng Cardano để đề xuất các ý tưởng và sáng kiến. Cộng đồng chọn các chương trình yêu thích của họ và những người sáng tạo nhận được hỗ trợ tài chính để thực hiện ý tưởng của họ.

Được tạo ra như một chương trình vườn ươm kéo dài 5 tháng và hỗ trợ cho Catalyst, Ariob sẽ thúc đẩy các dự án này bằng cách cung cấp cho họ dịch vụ tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp, đào tạo, cơ hội liên kết thị trường và đầu tư hạt giống, theo trang web chính thức của mình.

Ngoài IOG và iceaddis, sơ đồ lồng ấp được hỗ trợ bởi Entreprenerdy, một Bootcamp hoạt động như một đường ống cho Ariob. IOG đã nói như sau về lần ra mắt này:

Mối quan hệ đối tác chiến lược này được thiết kế để tăng cường sự phát triển của các dự án được tài trợ bởi Project Catalyst, động cơ đổi mới của Cardano, đồng thời cung cấp cho các công ty khởi nghiệp Catalyst tiềm năng cao khả năng tiếp cận với chuyên môn và nguồn lực xây dựng mạo hiểm để giúp phát triển các sản phẩm giải quyết các thách thức trong cuộc sống thực ở Châu Phi.

Châu Phi là một khu vực quan trọng đối với IOG và hệ sinh thái Cardano. Công ty đã và đang đào tạo nhân viên, làm việc với chính quyền địa phương và các công ty để triển khai các chương trình tận dụng sức mạnh của mạng lưới của mình.

Như Bitcoinist đã báo cáo vào năm 2021 và công bố trong chương trình Đặc biệt Châu Phi của mạng, IOG đã hợp tác với World Mobile. Vào thời điểm đó, các đối tác đã đặt mục tiêu cung cấp internet cho hơn 250.000 người trong khu vực. Sự hợp tác sử dụng giải pháp IOG’s Atala PRISM dựa trên mạng Cardano.

Giờ đây, IOG tiếp tục nỗ lực cung cấp cho 1,3 tỷ người ở Châu Phi quyền tiếp cận với các dịch vụ tài chính, giáo dục, nhận dạng và quản trị. Công ty tin rằng châu lục này đã sẵn sàng để nhanh chóng tiếp nhận các công nghệ mới vì mọi người thiếu “lòng trung thành với các hệ thống kế thừa”.

Theo nghĩa đó, hệ sinh thái Cardano và người dùng của nó có thể được hưởng lợi từ việc tiếp tục áp dụng. Bên cạnh việc hợp tác với World Mobile, IOG đã công bố hợp tác với Bộ Giáo dục Ethiopia để cung cấp cho 5 triệu sinh viên các chứng chỉ học tập.

Tương lai của Cardano có kết nối với châu Phi?

Charles Hoskinson, người sáng lập và Giám đốc điều hành tại IOG đã tuyên bố nhiều lần rằng châu Phi có tiềm năng tạo ra “phép màu kinh tế” và bắt kịp các nền kinh tế lớn hơn, chẳng hạn như Trung Quốc và Hoa Kỳ. “Phép màu” này có thể được hỗ trợ bởi Cardano.

Theo nghĩa đó, các chương trình lồng ấp là rất quan trọng. Các sáng kiến ​​như Project Catalyst và Ariob cung cấp cho các dự án ở Châu Phi không chỉ các công cụ kinh tế mà còn là các công cụ giáo dục và khởi nghiệp để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái và tính bền vững của nó. IOG đã thêm những điều sau vào lần ra mắt mới nhất của họ:

vườn ươm Ariob, nơi một số dự án được chọn sẽ được chọn để tham gia chương trình hỗ trợ kéo dài đến nửa đầu năm 2022. Chương trình này cung cấp các dịch vụ nhằm hiện thực hóa tiềm năng sáng tạo, thử nghiệm ý tưởng và sử dụng nguyên mẫu để tìm ra sản phẩm tốt nhất. Ariob cũng sẽ giúp kết nối các dự án với các viện giáo dục, tổ chức chính phủ, tổ chức phi chính phủ và các công ty địa phương.

Tại thời điểm viết bài, giá của ADA giao dịch ở mức 1,10 đô la với mức lỗ 8% trên biểu đồ hàng ngày.

ADAUSDT Cardano ADA
ADA có xu hướng giảm trên biểu đồ 4 giờ. Nguồn: ADAUSDT Tradingview

Bài viết liên quan

Để lại bình luận