Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt mức thấp trong nhiều năm

Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt mức thấp trong nhiều năm

bởi Bình An

Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt mức thấp nhất trong nhiều năm với hơn 96.000 đồng tiền chuyển ra khỏi sàn giao dịch mỗi tháng theo dữ liệu từ Glassnode khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất hôm nay.

Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đứng sau được giữ ở đó đã đạt đến mức thấp mới và nó đang được nắm giữ bởi các địa chỉ tích lũy. Những địa chỉ này mua nhưng không bán, điều này làm giảm nguồn cung và tạo ra áp lực tăng giá lớn hơn. Sau khi đại dịch COVID toàn cầu xảy ra, đã có một sự thay đổi lớn từ các sàn giao dịch trải qua dòng tiền ròng của BTC hầu như hàng tháng để xem số lượng tiền trong tài khoản trao đổi ngày càng ít đi.

Với dòng chảy ròng BTC trung bình đạt 96.200 đồng mỗi tháng trong hai năm qua, số dư BTC tích lũy của sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong nhiều năm và chúng đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2018. Phần lớn dòng ra đến từ một số nền tảng như Bittrex, Bitstamp, Binance, Coinbase, Kraken và Gemini. Kết quả của tất cả những điều này là ngày càng có nhiều BTC rời khỏi các sàn giao dịch và đến các địa chỉ mua BTC nhưng không chi tiêu. Địa chỉ tích lũy có thể thuộc về cá nhân nhưng cũng có thể thuộc về công ty và người giám sát. Luna Foundation Guard đã thu thập được 1,4 tỷ đô la BTC để hỗ trợ cho stablecoin thuật toán và nó thuộc danh mục này và Microstrategy cũng vậy.

btc on exchanges
Bitcoin được tổ chức trên các sàn giao dịch. Hình ảnh: Glassnode

Danh mục không phải là tất cả cá voi BTC. Những người được gọi là Tôm có số dư dưới -1 BTC, đã lấy nhiều cổ phần của đồng tiền hơn trong các đợt lưu hành kể từ cuối tháng Giêng. Trong tuần cuối cùng của tháng 12, số dư trong khoản này giảm gần 10 tỷ đô la và giá sau đó nằm trong khoảng 49.000 đến 50.000 đô la trong khi hiện tại nó nằm dưới 46.000 đô la. mặc dù HODLing tăng sẽ gây một số áp lực lên giá. Tốt nhất là không nên nói quá nhiều vì dòng tiền ra ròng chỉ là hai điểm dữ liệu trong số hầu hết các điểm và bức tranh giá có thể thay đổi đáng kể bằng cách thay đổi ngày so sánh.

Glassnode đã chỉ ra rằng số lượng BTC được tích lũy hàng ngày cao hơn nhiều so với số lượng coin được tạo ra. Do đó, sự khan hiếm và bản chất của BTC có thể được quay trở lại tiền cảnh một lần nữa.

Như đã báo cáo trước đó, Phòng thí nghiệm LN của Bitcoin đã huy động được 70 triệu đô la và thông báo ra mắt giao thức Taro có thể chuyển giao cho mạng sét.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận