Trang chủ Đầu tư Warner Bros có kế hoạch phát hành sáu triệu thẻ giao dịch NFT lai theo chủ đề DC

Warner Bros có kế hoạch phát hành sáu triệu thẻ giao dịch NFT lai theo chủ đề DC

bởi Diễm Thư

Các thẻ giao dịch theo chủ đề DC sẽ lên kệ và ví kỹ thuật số vào cuối tháng này. Các thẻ sẽ có 155 siêu anh hùng khác nhau trong khi các NFT sẽ được đúc trên Ethereum sidechain Immutable X.

Gã khổng lồ giải trí của Mỹ Warner Bros hiện đang cố gắng kết hợp thế giới vật lý và kỹ thuật số theo một cách độc đáo. Công ty đã công bố phát hành sáu triệu thẻ NFT theo chủ đề DC sẽ có bản chất lai, trong lần ra mắt này, Warner Bros đã hợp tác với Cartamundi Group.

Các thẻ theo chủ đề DC này sẽ là thẻ vật lý được gắn với bộ sưu tập non fungible token (NFT) có thể đổi được. Các thẻ sẽ có 155 siêu anh hùng khác nhau trong khi các NFT sẽ được đúc trên Ethereum sidechain Immutable X.

Theo thông báo, Warner Bros sẽ phát hành những bộ sưu tập lai này thông qua một nền tảng mới có tên là ứng dụng Hro. Ngoài ra, gói sưu tập lai sẽ có sẵn trong khoảng giá từ $5 – $100.

Hơn nữa, Warner Bros có kế hoạch phát hành một số thẻ phiên bản giới hạn có hình ảnh và các nhân vật trong bộ phim mới nhất của DC Comics, “The Batman”. Warner Bros cho biết các thẻ giao dịch theo chủ đề DC của họ sẽ lên kệ và ví kỹ thuật số vào cuối tháng này. Pam Lifford, chủ tịch bộ phận Kinh nghiệm và Thương hiệu Toàn cầu của Warnermedia cho biết:

“Thẻ giao dịch đã được yêu thích của người hâm mộ trong nhiều thập kỷ. Kết hợp sự nhiệt tình sưu tập với NFT tùy chỉnh thật tuyệt vời và chương trình này mang thương hiệu DC đến với người hâm mộ theo cách chưa từng được thực hiện trước đây. Nền tảng này sẽ cung cấp cho người hâm mộ một cách hoàn toàn mới để tương tác với các nhân vật yêu thích của họ từ khắp đa vũ trụ DC và thậm chí mở rộng khả năng tương tác với các nhà sưu tập khác.”

Warner Bros và thẻ NFT

Các công ty giải trí và truyền thông lớn trên toàn thế giới đã sẵn sàng tham gia vào thế giới non fungible token (NFT) này. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Warner Bros phát hành NFT của mình.

Tháng 10 năm 2021 vừa qua, công ty đã phát hành cái mà truyện tranh DC gọi là “sự sụt giảm NFT lớn nhất” từ trước đến nay. Ngoài ra, DC Comics đã làm việc với bộ sưu tập Veve và phát hành một số bộ sưu tập NFT có các nhân vật truyện tranh nổi tiếng nhất của công ty.

Bên cạnh đó, Warner Bros cũng đã bỏ bộ sưu tập NFT cho các bộ phim khác nhau như Matrix NFTs cho bộ phim gần đây “The Matrix Resurrections”.

Cũng giống như Warner Bros, đối thủ cạnh tranh của DC Comics là Marvel cũng đã loại bỏ NFT. Trong 12 tháng qua, công ty cũng đã loại bỏ các NFT siêu anh hùng và siêu ác nhân theo chủ đề Marvel.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận