Trang chủ Thị trường Vụ SEC vs Ripple dẫn đến tình huống không có lợi sau bản cập nhật pháp lý mới nhất

Vụ SEC vs Ripple dẫn đến tình huống không có lợi sau bản cập nhật pháp lý mới nhất

bởi Tố Nga

Cuộc tranh cãi giữa SEC và Ripple đã chứng kiến ​​một số khúc quanh và những diễn biến mới nhất dường như đang xác nhận điều đó. Các tài liệu của tòa án được nộp vào ngày 11 tháng 3 tiết lộ rằng chủ tọa phiên tòa về vụ án rất được mong đợi Analisa Torres đã phủ nhận đề nghị của SEC về việc bắn hạ người bào chữa theo Thông báo Công bằng.

Phán quyết mới nhất được đưa ra sau một phán quyết trước đó đã đưa ra phán quyết có lợi cho Ripple Lab. Vào đầu tháng 2, tòa án đã đưa ra phán quyết ủng hộ việc hủy bỏ hai ý kiến ​​pháp lý. Quyết định này đã thúc đẩy sự bảo vệ của Ripple và lập luận rằng SEC đã không thông báo cho người trước đây về khả năng vi phạm luật của SEC.

Đáp lại, Cố vấn chung cho Ripple Lab, Stuart Alderoty đã tweet rằng:

Phán quyết mới nhất của tòa án liên quan đến hai ý kiến ​​pháp lý thể hiện nỗ lực của Ripple Lab, để duy trì trong ranh giới của luật pháp Hoa Kỳ và quan trọng hơn là giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào liên quan đến việc phân loại tài sản kỹ thuật số.

Tuy nhiên ngay sau đó, mọi thứ đã chuyển sang một hướng mới khi các hồ sơ tòa án riêng biệt vào cùng ngày cho thấy tòa án bác bỏ lời kêu gọi của các giám đốc điều hành Ripple tìm cách chấm dứt vụ kiện SEC đệ trình chống lại họ.

Các phán quyết của tòa án đã phủ nhận các động thái song sinh của Ripple chống lại SEC

Trong một trở ngại cho các bị đơn, Torres, thẩm phán của Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York, đã bác bỏ ý kiến ​​của Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen để bác bỏ vụ kiện do Chứng khoán Hoa Kỳ đưa ra. và Ủy ban Trao đổi vào tháng 12 năm 2020.

Các động thái đã được đệ trình bởi hai giám đốc điều hành hàng đầu vào tháng 4 năm ngoái.

Tòa án phát hiện rằng cơ quan này đã cáo buộc “một cách chính đáng” rằng Garlinghouse và Larsen đã bất cẩn bỏ qua các sự kiện “được cho là đã tạo ra số tiền XRP cho việc bán chứng khoán chưa đăng ký.” SEC cũng đã “cho thấy một cách hợp lý” rằng cả hai bị đơn đã đưa ra đề nghị trong nước về token XRP. Hơn nữa, tòa án bác bỏ tuyên bố rằng doanh số bán hàng của họ chủ yếu là người nước ngoài.

Alderoty trước đây đã bình luận về quyết định bác bỏ kiến ​​nghị của SEC, khẳng định rằng có một “câu hỏi nghiêm trọng” liệu cơ quan có cung cấp cho công ty thông báo hợp lý hay không. Điều thú vị là Garlinghouse cũng đã lên Twitter để coi phán quyết “thông báo công bằng” là một “chiến thắng lớn” trong khi không đưa ra bình luận nào về chuyển động thất bại của ông là bác bỏ vụ kiện.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận