Trang chủ Phân tích Basic Attention Token: Chú ý đến các vùng nhu cầu này để có triển vọng tăng giá

Basic Attention Token: Chú ý đến các vùng nhu cầu này để có triển vọng tăng giá

bởi Diễm Thư

Sự thống trị của Bitcoin đã giảm nhẹ trong ba ngày qua, từ 44,04% xuống 43,05%. Điều này có nghĩa là các altcoin đã giành được một số thị phần so với Bitcoin. Đồng thời, Bitcoin đã chứng kiến mức tăng ngắn hạn vượt qua 40 nghìn đô la, điều này đã hỗ trợ cho đà tăng giá trong những ngày gần đây đối với nhiều altcoin. Basic Attention Token là một trong số đó. Các mức mở rộng Fibonacci cho thấy rằng có thể tăng thêm nữa.

BAT- 2H

Basic Attention Token- Pay attention to these demand zones for a bullish reaction
Nguồn: BAT/USDT – TradingView

Trên biểu đồ, hai lĩnh vực quan tâm trong ngắn hạn được đánh dấu bằng màu lục lam. Đầu tiên là trong khu vực $0,85, đã chứng kiến một khối lệnh giảm giá vào giữa tháng Hai. Trong vài ngày qua, giá đã đóng cửa một phiên trên khu vực này, phá vỡ nó.

Tuy nhiên, mức mở rộng 61,8% ở mức 0,89 đô la vẫn chưa bị phá vỡ. Thay vào đó, nó tạm thời ngăn đà tăng giá của BAT. Các mức Fibonacci được vẽ biểu đồ dựa trên sự di chuyển của BAT từ 0,56 đô la lên 0,766 đô la.

Nói chung, những động thái này mở rộng đến mức mở rộng 100%, trong trường hợp này nằm ở mốc $0,966. Bên dưới đó, $0,949 cũng thể hiện mức kháng cự theo chiều ngang.

Khu vực quan tâm ngắn hạn khác là khu vực cầu $0,82, đã đóng vai trò là hỗ trợ gần đây và có thể được kiểm tra một lần nữa.

Cơ sở lý luận

Basic Attention Token- Pay attention to these demand zones for a bullish reaction
Nguồn: BAT/USDT – TradingView

Trên RSI, một sự phân kỳ giảm giá đã được nhìn thấy vài ngày trước (gạch ngang màu trắng) giữa động lượng và giá. Tuy nhiên, chỉ báo RSI tiếp tục duy trì trên mức trung tính 50 cho thấy sự hiện diện của một xu hướng tăng.

Bên cạnh đó, OBV cũng đang có xu hướng tăng trong hai tuần qua cho thấy khối lượng mua ổn định. CVD cũng cho thấy áp lực mua lớn trong những ngày qua.

Kết luận

Nhìn chung, các chỉ báo cho thấy động lực tăng giá mạnh mẽ và khối lượng mua xuất hiện đằng sau sự phục hồi của Basic Attention Token. Sự hiện diện của sự phân kỳ giảm giá đã chứng kiến một đợt giảm giá, nhưng tại thời điểm viết bài, giá có vẻ sẽ hướng lên một lần nữa. Mức mở rộng 100% ở mức 0,966 đô la đưa ra mục tiêu chốt lời có thể xảy ra đối với các vị thế mua. Đồng thời, có thể khuyến khích một số thận trọng khi Bitcoin tiếp cận mức kháng cự cục bộ ở mức 42 nghìn đô la và có thể bị từ chối vào cuối tuần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận