Trang chủ Thị trường Tích lũy Dogecoin tăng 6,8% sau khi khối lượng đạt gần 500 triệu đô la

Tích lũy Dogecoin tăng 6,8% sau khi khối lượng đạt gần 500 triệu đô la

bởi Minh Nam

Tích lũy Dogecoin bắt đầu khi nhiều nhà đầu tư bắt đầu giao dịch tài sản

Tỷ lệ tích lũy của Dogecoin tăng lên khi nồng độ tiền trong ví cấp nhà đầu tư tăng 6,8%, theo IntoTheBlock. Việc tăng tỷ lệ tích lũy rất có thể liên quan đến Dogecoin chiết khấu cao đang giao dịch.

Như dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy, tài sản đã trở nên ít sinh lời hơn so với các chu kỳ trước đó. Vào thời điểm báo chí, chỉ có 54% tất cả các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ DOGE, trong khi số liệu tương tự cho thấy ít nhất 70% chỉ một tháng trước.

Dogecoin on chain
Nguồn: IntoTheBlock

Lợi nhuận giảm đột ngột rất có thể liên quan đến sự tập trung của các lệnh “mua” được đặt bởi các nhà giao dịch sau đỉnh đầu tiên của giá Dogecoin vào tháng 4 năm 2021. Trong thời gian chạy, DOGE đạt mức cao mới nhất là $0.74 và giảm sau đó .

Tại sao nhà đầu tư chồng chất

Lý do chính của sự gia tăng sức mua rất có thể liên quan đến sự giảm mạnh của tiền điện tử. Giống như hầu hết thị trường, Dogecoin đã mất hơn một nửa giá trị, cho phép nhà đầu tư tích lũy ổn định, dần dần và rẻ.

Thông thường, khối lượng quỹ ngày càng tăng tập trung trong ví nhà đầu tư được coi là một xu hướng tăng, vì nhà đầu tư chỉ thu lợi nhuận ở hoặc gần đỉnh của đợt tăng giá trên các đồng tiền khác nhau.

Nếu các nhà giao dịch bán lẻ chiếm ưu thế trong tổ hợp người nắm giữ, thì tài sản phải đối mặt với áp lực bán gia tăng, dẫn đến sự sụt giảm hơn nữa thay vì củng cố và phục hồi. Điều tương tự cũng xảy ra với DOGE khi hầu hết nhà đầu tư rời thị trường vào tháng 5 năm 2021 và phân phối lại tài sản của họ cho các nhà giao dịch tư nhân, những người đã chuyển tài sản vào một xu hướng giảm kéo dài.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận