Trang chủ CoinAltcoin Tether (USDT) đang gợi ý về những động thái lớn sắp tới đối với tiền điện tử, theo công ty phân tích – Đây là lý do tại sao

Tether (USDT) đang gợi ý về những động thái lớn sắp tới đối với tiền điện tử, theo công ty phân tích – Đây là lý do tại sao

bởi Thanh Bình

Một công ty phân tích tiền điện tử hàng đầu nói rằng hoạt động Tether (USDT) gia tăng có thể có nghĩa là sẽ có sự biến động giá lớn trong tương lai đối với thị trường tiền điện tử nói chung.

Trong một tweet mới, Santiment lưu ý rằng Thứ Năm và Thứ Bảy tuần trước là hai ngày lớn nhất của năm 2022 về số lượng các địa chỉ USDT đang hoạt động tương tác trên mạng.

Theo công ty phân tích, liệu sự gia tăng hoạt động của stablecoin sẽ là tăng hay giảm đối với tiền điện tử vẫn còn được xem xét.

“Về mặt lịch sử, các địa chỉ hoạt động tăng dần đều là xu hướng tăng giá. Một cụm gai khổng lồ cùng một lúc có thể là một dấu hiệu biến động hơn một chút. “

Santiment cũng lưu ý rằng tỷ giá tài trợ trao đổi Bitcoin (BTC) trung bình vào cuối tuần cho thấy các nhà giao dịch đang đặt các vị thế mua vào tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Điều đó tương ứng với sự giảm giá của BTC vào Chủ nhật, như công ty phân tích tiền điện tử giải thích,

“Tỷ lệ tài trợ có giá trị trong việc xác định thời điểm các nhà giao dịch đang sử dụng đòn bẩy, điều này thường dẫn đến việc điều chỉnh giá đột ngột.”

Nguồn: Santiment/Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức $41,950,00 tại thời điểm viết bài sau khi đạt mức cao nhất địa phương là $42,240 vào thứ Bảy. Tài sản tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu theo vốn hóa thị trường tăng hơn 4% so với mức giá một tuần trước.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận