Trang chủ Phân tích Tại sao mức tăng 15% của SushiSwap có thể là khởi đầu của xu hướng tăng

Tại sao mức tăng 15% của SushiSwap có thể là khởi đầu của xu hướng tăng

bởi An Bằng

Trao đổi phi tập trung (DEX) chạy trên nhiều mạng, SushiSwap (SUSHI) hiện đang di chuyển song song với tâm lý chung trên thị trường. Token đã đạt đến mức giá 4 đô la nhưng bắt đầu có xu hướng giảm do Bitcoin bị từ chối trên 45.000 đô la.

Tính đến thời điểm báo chí, SushiSwap giao dịch ở mức 3,5 đô la với mức lỗ 1,5% trong 24 giờ qua.

Những người nắm giữ SUSHI có thể được hưởng lợi từ xu hướng tăng giá dài hạn. Gần đây, nhà phát triển 0xMaki đã chia sẻ đề xuất tích hợp SushiSwap với LayerZero thông qua ứng dụng omnichain đầu tiên của họ có tên là Stargate Finance.

LayerZero là một giải pháp chuỗi chéo phi tập trung để tích hợp nhiều blockchains. Giao thức cho phép mạng tương tác và giao tiếp mà không cần bên thứ ba hoặc token.

Theo cách đó, đối với SushiSwap, LayerZero và Stargate sẽ loại bỏ ma sát khỏi quá trình hoán đổi token từ một chuỗi gốc sang một blockchain thay thế. Nhà phát triển giải thích:

LayerZero và là một giao thức truyền tài sản Omnichain tận dụng Thuật toán Delta Δ để giải quyết vấn đề nan giải bắc cầu:

Tính cuối cùng được đảm bảo tức thì: đảm bảo tiền trên chuỗi đích khi một giao dịch được cam kết thành công trên chuỗi nguồn.

Tính thanh khoản hợp nhất: quyền truy cập được chia sẻ của một nhóm thanh khoản duy nhất giữa nhiều chuỗi.

Nội dung gốc: nội dung mà người dùng mong muốn (nội dung tổng hợp có tính thanh khoản cao hoặc có tính thanh khoản cao nhất) trên chuỗi đích.

SushiSwap đã được phát hành trên nhiều blockchain và với LayerZero và ứng dụng Stargate của nó, giao thức có thể kết hợp tất cả tính thanh khoản của nó mà không có một điểm lỗi nào.

Điều này có nghĩa là các phiên bản khác nhau của DEX trên Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, Fantom và những người khác có thể khởi chạy các chiến lược chuỗi chéo thống nhất và hợp nhất tổng giá trị của chúng bị khóa.

Theo đề xuất của 0xMaki, việc tích hợp với Stargate sẽ “tạo điều kiện thuận lợi” cho việc chuyển và hoán đổi token giữa các tài sản gốc. Bằng cách đó, SushiSwap có thể nhìn thấy tiềm năng “mở khóa” và cung cấp cho người dùng trải nghiệm cải tiến để thực hiện giao dịch xuyên chuỗi, các chiến lược mới và tăng tính thanh khoản trên các nhóm SUSHI.

SushiSwap vượt ra ngoài một blockchain duy nhất

Ngoài các tính năng này, Stargate còn hỗ trợ các giao dịch bằng cách theo dõi lượng khí dự trữ của người dùng. Như nhà phát triển đã giải thích, ứng dụng có thể di chuyển khí giữa các blockchain khác nhau để kích hoạt giao dịch. 0xMaki đã thêm:

Điều này giúp loại bỏ những khó khăn và vất vả khi cố gắng tìm vòi gas, yêu cầu gas từ người dùng khác hoặc tin tưởng rằng Ứng dụng người dùng sẽ gửi đủ gas cho bạn sau khi chuyển.

Stargate và token gốc STG của nó đã thu hút sự chú ý của những người chơi lớn trong không gian tiền điện tử. Sam Trabucco, Giám đốc điều hành tại Alameda Research, bày tỏ luận điểm tăng giá dài hạn của công ty đối với STG.

Công ty đã tham gia vào cuộc đấu giá gần đây của STG, nơi họ “mua tất cả các token”. Các tài sản sẽ được giữ trong vòng ít nhất 3 năm.

STG gần đây đã được ra mắt trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX thông qua thị trường giao ngay. Sau khi sản phẩm được triển khai, token đã chứng kiến ​​sự gia tăng biến động và có xu hướng giảm trong giờ qua với lợi nhuận 128% trong tuần qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận