Trang chủ Phân tích Solana đẩy lên mức 115 đô la nhưng đây là một số mức có thể hoạt động như rào cản

Solana đẩy lên mức 115 đô la nhưng đây là một số mức có thể hoạt động như rào cản

bởi Băng Tâm

Solana có phá vỡ xu hướng giảm dài hạn không? Về mặt kỹ thuật, vẫn chưa. Mức cao ở mức 106,4 đô la và dải cung ở mức 120 đô la có thể đưa ra mức kháng cự đối với đà tăng giá. Giá luôn bị thu hút bởi tính thanh khoản và sự tăng giá của thị trường tiền điện tử và đặc biệt là Bitcoin cũng có thể thấy Solana đẩy cao hơn trong bảng xếp hạng. Chỉ trên $120 là một túi thanh khoản hấp dẫn – SOL có thể đẩy mức cao đó trong những tuần tới không, và kết quả có thể xảy ra khi mọi thứ hiện tại là gì?

SOL- 1D

Solana pushed toward $115- where are some levels that could oppose the bulls' advance?
Nguồn: SOL/USDT – TradingView

Trên biểu đồ hàng ngày, vùng $106,4 và $120 rất quan trọng vì chúng đại diện cho các mức cao thấp hơn gần đây trong xu hướng giảm của SOL. Trên các khung thời gian thấp hơn, khối lệnh giảm giá ở mức $93- $95 đã bị đánh bại và chuyển sang vùng nhu cầu.

Các đường trung bình động của chu kỳ 21 và 55 vẫn chưa tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng trên biểu đồ hàng ngày – nhưng cấu trúc thị trường có thể dịch chuyển về phía đà tăng giá nếu giá phá vỡ trên $106 và ghi nhận mức thấp hơn trong tuần tới.

SOL có thể vượt qua $120 không? Điều đó có thể xảy ra, đặc biệt là vì nó đại diện cho một khu vực mà những người mua đang tìm cách mua “mức 120 đô la so với nhu cầu” có thể bị mắc kẹt. Những khoảng thời gian bị mắc kẹt như vậy sẽ cung cấp thêm nhiên liệu nếu giá bị buộc trở lại dưới 120 đô la.

Hơn nữa, khó có khả năng SOL có thể vượt qua một vùng kháng cự quan trọng như vậy trong một sớm một chiều.

Cơ sở lý luận

Solana pushed toward $115- where are some levels that could oppose the bulls' advance?
Nguồn: SOL/USDT – TradingView

Chỉ báo RSI đã phá vỡ trên mức trung tính 50 một lần nữa và kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ, lần đầu tiên kể từ giữa tháng 11. Nó đứng ở mức 64,72 cho thấy đà tăng giá mạnh mẽ.

OBV vẫn chưa tăng lên trên mức cao thấp hơn của xu hướng giảm, để báo hiệu rằng khối lượng bán ra trong những tháng gần đây đang được hoàn tác. Điều này có thể mất một thời gian để phát triển. Tương tự, DMI vẫn chưa cho thấy xu hướng tăng mạnh đang diễn ra vì ADX chỉ ở mức 15,2.

Kết luận

Bitcoin có thể sẽ có tiếng nói rất lớn trong tâm lý thị trường và nó tiếp cận mức kháng cự ở mức 46 nghìn đô la. Một số biến động có thể được nhìn thấy trong vài ngày tới nhưng dự kiến rằng Bitcoin có thể tăng cao hơn trong vài tuần tới. Tương tự, SOL cũng có thể ghi nhận mức tăng, nhưng vùng $120 vẫn là vùng kháng cự cần chú ý.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận