Trang chủ CoinAltcoin Solana có được bộ mặt trò chơi của mình, nó có thể sẵn sàng để ra mắt trong ngành công nghiệp GameFi không

Solana có được bộ mặt trò chơi của mình, nó có thể sẵn sàng để ra mắt trong ngành công nghiệp GameFi không

bởi Tố Nga

Solana có còn là mặt trời chói lọi trên bầu trời và là kẻ giết Ethereum mà nó đã được tiên tri không? Không ai biết chắc chắn nhưng một mối quan hệ đối tác mới và một số chỉ số tiết lộ các chi tiết mới nhất.

Biết giá trị của bạn

Sau nhiều tháng chìm trong sắc đỏ, tiền điện tử lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường đã vượt qua mức giá tâm lý là 100 đô la và đang giao dịch ở mức 100,29 đô la vào thời điểm báo chí. Điều này xảy ra sau khi SOL tăng 9,78% trong 24 giờ qua và tăng 15,22% trong tuần trước. Một màn trình diễn ấn tượng, người ta phải thừa nhận, ngay cả khi một số nghệ sĩ khác đã bước lên trước nó.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cột mốc quan trọng hơn, hãy xem tổng khối lượng giao dịch NFT bằng USD. Mặc dù giá của SOL có thể còn một khoảng cách xa so với mức cao hơn 240 đô la, nhưng ngành công nghiệp này đã chứng kiến sự gia tăng về khối lượng giao dịch NFT và chỉ số này đạt mức cao mới mọi thời đại vào ngày 15 tháng 3, với khối lượng 324,79 triệu đô la. Có vẻ như Solana đang tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi dựa trên NFT vào một thời điểm thích hợp.

Nguồn: Santiment

Bắt đầu trò chơi của bạn

Mặc dù cần có sự nhất quán hơn nếu Solana muốn chiếm đoạt Ethereum trong lĩnh vực NFT, người đồng sáng lập Solana Anatoly Yakovenko đã nói rõ rằng anh ấy (rất vui) ngạc nhiên bởi hơn một triệu người dùng Solana có NFT trong ví của họ.

Vậy, tại sao điều này lại có ý nghĩa? Để làm mới bộ nhớ của bạn, Solana Labs và KRAFTON, Inc. – của PUBG: BATTLEGROUNDS nổi tiếng – gần đây đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận “để phát triển và vận hành các trò chơi và dịch vụ dựa trên blockchain và NFT.”

Khi Solana đa dạng hóa sự hiện diện của mình và cố gắng kết nối các công cụ Web2 và Web3 và vâng, giải trí, NFT có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng mạng. Vì lý do đó, những người đang cố gắng vạch ra quỹ đạo của Solana cũng nên để mắt đến cả các bản cập nhật liên quan đến NFT và GameFi.

Hơn nữa, câu hỏi chính ở đây là liệu sự thúc đẩy vào ngành GameFi dựa trên NFT có thể đưa Solana trở lại vị trí đối thủ số một của Ethereum hay không.

Để đạt được điều đó, hãy cùng xem xét hoạt động phát triển để biết mức độ xây dựng đang diễn ra trong hệ sinh thái Solana.

Nguồn: Santiment

Sự thật? Yakovenko có thể mơ về hàng nghìn nhà phát triển và 100 triệu người dùng trên Solana, nhưng hoạt động phát triển đã giảm trong suốt năm 2022. Mặc dù chỉ số này có thể không thấp như hồi cuối tháng 10, nhưng xu hướng giảm gần như không thể phủ nhận. Nhìn chung, đây không phải là dấu hiệu của sự tăng trưởng lâu dài và lành mạnh.

Cuối cùng, bất chấp thông báo nổi bật và sự hồi phục của SOL, điều đáng chú ý là tình cảm có trọng lượng dành cho Solana vẫn ở mức tiêu cực.

Có vẻ như đồng tiền này cần phải làm nhiều hơn nữa trước khi các nhà đầu tư quyết định lên chuyến tàu cường điệu một lần nữa.

Nguồn: Santiment

Bài viết liên quan

Để lại bình luận