Trang chủ Thị trường Shiba Inu (SHIB) có thể đạt mức thấp hàng năm với mức giảm 25%

Shiba Inu (SHIB) có thể đạt mức thấp hàng năm với mức giảm 25%

bởi Tiến Mạnh

Shiba Inu (SHIB) dường như phải đối mặt với một số yếu tố giảm giá chính có thể đẩy giá xuống mức thấp hàng năm mới. Lối chơi, ngôi sao của năm 2021, đã phải chịu rất nhiều áp lực trong năm nay. Nhưng làm thế nào để bạn chơi điều này có thể giảm? Dưới đây là chi tiết, nhưng trước tiên, một số điểm nổi bật.

  • SHIB đã duy trì dưới mức SMA 55 và 200 ngày trong vài tuần qua.
  • Đồng tiền này cũng rất nhạy cảm với các cơn gió ngược địa chính trị ở châu Âu.
  • Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức $0,00002173, giảm 3% trong ngày.

Shiba Inu (SHIB) – làm thế nào để chơi xu hướng giảm này?

Tâm lý suy giảm xung quanh Shiba Inu không có gì đáng ngạc nhiên. Trong hầu hết các trường hợp, khi thị trường rộng lớn hơn giảm, các đồng tiền như SHIB có xu hướng bị ảnh hưởng lớn nhất. Rốt cuộc, rất ít nhà đầu tư sẽ nhắm mục tiêu đến đồng tiền này ngay cả khi rủi ro chung trên thị trường vẫn cao.

Thực tế là SHIB hiện nằm dưới SMA 55 và 200 ngày của nó cho thấy xu hướng giảm. Đồng tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ chính là $0,00001704 trước khi tìm thấy một khởi đầu tốt. Nó sẽ giảm 25% và có thể có nghĩa là SHIB sẽ ở mức thấp nhất vào năm 2022.

Áp lực địa chính trị ở châu Âu cũng sẽ không giúp ích gì cho vấn đề. Cách tốt nhất để chơi điều này là bán SHIB ngắn và mua khi giá chạm mức $0,00001704.

Shiba Inu (SHIB) có bị mất đà không?

Sau khi thống trị thị trường tiền điện tử vào năm 2021, người ta lo ngại rằng Shiba Inu có thể đã mất đà. Rốt cuộc, các mảnh meme có xu hướng chết đi rất nhanh. Nhưng SHIB rất lớn và nó sẽ không sớm biến mất.

Sau mức cao kỷ lục vào năm 2021, người ta dự đoán rằng vào năm 2022, đồng tiền này sẽ phải vật lộn để đạt được lực kéo như vậy. Nhưng bất chấp điều này, nó vẫn là một trong những đồng tiền tốt nhất để đầu tư.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận