Trang chủ Đầu tư Yuga Labs đã hé lộ về BAYC Metaverse với những chú mèo tuyệt vời, CryptoPunks NFT

Yuga Labs đã hé lộ về BAYC Metaverse với những chú mèo tuyệt vời, CryptoPunks NFT

bởi Bình An

Yuga Labs đã hé lộ về một metaverse BAYC bằng cách hiển thị một đoạn giới thiệu ngắn và bao gồm Cool Cats, Nouns và CryptoPunks NFT như chúng ta có thể xem thêm ngày hôm nay trong tin tức tiền điện tử của mình.

Đoạn giới thiệu được đăng lên mạng xã hội gợi ý trải nghiệm chơi trò chơi 3D do Animoca cung cấp nhưng nó chưa được xác nhận chính thức. Yuga Labs đã hé lộ về BAYC metaverse ngày hôm nay với đoạn giới thiệu mở ra cảnh BAYC Ape đang câu cá và sau đó anh ta cảm thấy cần kéo của mình và thấy rằng đó thực chất là một cái chai có ghi “HÃY UỐNG CHO TÔI”. Con vượn làm như vậy và thấy mình bị bắt cóc trong một chuyến bay. Video tiếp tục giới thiệu các bộ sưu tập NFT khác như Cool Cats, CryptoPunks, CrypToadz, Meebits, Nouns và hơn thế nữa.

Xem xét những gì một tuần nhượng quyền thương mại BAYC đã có, đoạn giới thiệu là một bổ sung gây tò mò cho sự cường điệu và suy đoán về nơi nền tảng có kế hoạch đưa BAYC tiếp theo. Không có thêm bất kỳ chi tiết nào kể từ cuối nhưng được tổng hợp lại, các thông báo của tuần này gợi ý trải nghiệm 3D BAYC Gaming với sự trợ giúp của Animoca. Thứ năm là sự ra mắt của Apecoin, có thể được yêu cầu bởi cả chủ sở hữu Bored Ape Yatch Club và Mutant Ape Yatch Club với token được đưa ra bởi ApeCoin DAO, một tổ chức tự trị liên kết với nhượng quyền thương mại BAYC. Báo chí vạch ra rằng ApeCoin DAO không được đánh đồng với Bored Ape Yatch Club hoặc Yuga Labs, cả hai đều tập trung.

ApeCoin DAO đã tuyển dụng những người nổi bật từ cộng đồng tiền điện tử để phục vụ trong hội đồng quản trị của mình, bao gồm người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian và FTX’s Amy Wu. Họ sẽ phục vụ trong sáu tháng và những người nắm giữ sau đó sẽ có thể bỏ phiếu cho các thành viên mới sẽ phục vụ nhiệm kỳ một năm. Nhà phát triển metaverse blockchain Animoca, người nổi tiếng với The Sandbox cho biết rằng nó sẽ tham gia vào Vũ trụ BAYC:

“Animoca Brands vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ áp dụng @ApeCoin cho dự án bí mật mà chúng tôi đang phát triển với @BoredApeYC.”

Nếu người dùng nhấp vào liên kết trên tweet, nó sẽ đưa họ đến trang đích hiển thị hình ảnh của mái hiên, ngưỡng cửa và đèn neon cho biết “FOMO”, “BAYC” và “305.” Bất chấp sự thúc đẩy tiếp thị, đoạn giới thiệu hôm nay không giúp gì nhiều để ngăn chặn khoản lỗ của Apecoin trong ngày qua và tiền điện tử lớn thứ 37 tính theo vốn hóa thị trường đã giảm 7,66% xuống còn 13,25 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận