Trang chủ Trading Ngân hàng lớn thứ hai của Israel Leumi ra mắt giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng lớn thứ hai của Israel Leumi ra mắt giao dịch tiền điện tử

bởi Bình An

Ngân hàng lớn thứ hai của Israel, Leumi, đang tung ra dịch vụ giao dịch tiền điện tử để cho phép khách hàng của nền tảng đầu tư kỹ thuật số của mình giao dịch tiền điện tử. “Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng của Pepper Invest mua, giữ và bán tiền điện tử”.

Ngân hàng lớn của Israel ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử

Pepper Invest, nền tảng đầu tư kỹ thuật số của Pepper by Leumi (TASE: LUMI), đã thông báo vào thứ Sáu về việc ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử sắp tới của mình.

“Pepper sẽ là nền tảng ngân hàng đầu tiên ở Israel… cho phép khách hàng của mình giao dịch tiền điện tử, trong một mô hình định giá hấp dẫn”, thông báo chi tiết, đồng thời cho biết thêm rằng dịch vụ này cũng sẽ có thể tiếp cận được với các khách hàng khác của Bank Leumi trong tương lai gần.

Dịch vụ mới là sự hợp tác giữa Leumi Group và Paxos, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain được quản lý của Hoa Kỳ. Thông báo cho biết thêm rằng sau khi hoàn thành các phê duyệt quy định bắt buộc:

Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng của Pepper Invest mua, giữ và bán tiền điện tử, trong giai đoạn đầu tiên là bitcoin và ethereum.

Khách hàng của Bank Leumi có thể giao dịch tiền điện tử thông qua tài khoản giao dịch của họ tại Pepper Invest và “Pepper sẽ thu thuế theo hướng dẫn của Cơ quan thuế Israel để khách hàng không cần phải quản lý phức tạp về thuế”, thông báo lưu ý.

Được thành lập vào năm 2012, Paxos có giấy phép quản lý tại Hoa Kỳ. Nó quản lý hơn 20 tỷ USD tài sản và tiếp cận hơn 400 triệu khách hàng cuối trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành Pepper Uri Nathan nhận xét:

Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên trong hệ thống ngân hàng Israel và là một trong số ít trên toàn thế giới cung cấp cho khách hàng giao dịch tiền điện tử một cách đơn giản, an toàn và đáng tin cậy mà không cần tải xuống ví tiền điện tử và với tất cả các vấn đề phức tạp về thuế đều được ngân hàng giải quyết .

Bài viết liên quan

Để lại bình luận