Trang chủ Trading MetaMask sẽ cho phép người dùng iPhone mua tiền điện tử qua Apple Pay

MetaMask sẽ cho phép người dùng iPhone mua tiền điện tử qua Apple Pay

bởi Đông Nghi

MetaMask sẽ cho phép người dùng iPhone mua tiền điện tử bằng Apple Pay khi ví được sử dụng vào hệ sinh thái của Apple bằng cách khởi chạy tích hợp với nền tảng thanh toán của công ty, vì vậy hãy đọc thêm tin tức tiền điện tử mới nhất hôm nay.

MetaMask đã công bố nhiều bản cập nhật mới cho phiên bản di động 4.3.1 và bản cập nhật quan trọng nhất là tích hợp Apple Pay. Vấn đề là Apple không trực tiếp hỗ trợ thanh toán tiền điện tử trên nền tảng của riêng mình mà nó phải được thực hiện thông qua Wyre hỗ trợ tiền điện tử và nó được tích hợp với Apple Pay. Người dùng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và loại bỏ nhu cầu gửi ETH vào ứng dụng để người dùng apple Pay có thể gửi tối đa 500 đô la vào ví của họ bằng thẻ Visa hoặc Mastercard của họ.

MetaMask sẽ cho phép người dùng iPhone mua tiền điện tử và nó sử dụng nền tảng thanh toán Transak để cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ nhưng những người muốn sử dụng nền tảng thanh toán phải hoàn thành quy trình KYC. Sử dụng MetaMask trên lớp 1 không phải chịu phí gas nhưng công ty cho biết họ không thu được lợi nhuận từ chúng. Những người muốn sử dụng một trong hai nền tảng thanh toán phải hoàn thành quy trình KYC.

Sử dụng MetaMask trên lớp 1 không phải chịu phí gas nhưng công ty cho biết họ không thu lợi nhuận từ chúng và MetaMask có phí riêng của mình, chiếm 0,875% giao dịch. Một trong những bản cập nhật là hỗ trợ cho các giao dịch không cần gas, đó là khi các blockchain hoặc giao thức bảo mật thay mặt người dùng thanh toán gas. Các báo cáo cho thấy MetaMask đã vượt qua 30 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và biến nó trở thành một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất hiện có. Tin tức đã tiết lộ vòng gây quỹ 450 triệu đô la cho Consensys, công ty giải pháp ETH đứng sau ví.

Giám đốc điều hành ConsenSys Joseph Lubin đã thông báo rằng MetaMask sẽ tung ra token và DAO của riêng mình và có rất ít thông tin về token này nhưng những người dùng MetaMask lâu dài đang hy vọng một đợt airdrop tương tự như Uniswaps. Là một trong những ví hàng đầu cho giao dịch tiền điện tử đang khiến MetaMask trở thành mục tiêu hoàn hảo cho tin tặc và những kẻ lừa đảo. Công ty bảo mật mạng ESET đã tiết lộ một kế hoạch phân phối ví giả mạo wapps cho các thiết bị Android và Apple Mobile. Nghiên cứu cho thấy kế hoạch này đã diễn ra trong một năm và các ứng dụng ví giả mạo cho Coinbase, Jaxx, Trust Wallet đã được phổ biến trên các nhóm phương tiện truyền thông xã hội để nhắm mục tiêu đến người dùng Trung Quốc. Một vài trong số họ đã thực hiện được trên Google Pay nhưng gã khổng lồ công nghệ đã loại bỏ chúng gần đây.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận