Trang chủ Đầu tư Instagram sẽ tích hợp NFT và tăng cường áp dụng dòng chính: DB

Instagram sẽ tích hợp NFT và tăng cường áp dụng dòng chính: DB

bởi Bình An

Instagram sẽ tích hợp NFT và sẽ thúc đẩy việc áp dụng chính thống theo cách đó theo phân tích gần đây của Deutsche Bank mà chúng tôi đang đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất ngày hôm nay.

Deutsche Bank là một nhà phê bình tiền điện tử trước đây nhưng giờ đây họ nghĩ rằng Instagram sẽ tích hợp NFT và sẽ thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử bằng cách hợp pháp hóa các tài sản này. Theo các báo cáo từ ngân hàng, việc triển khai công nghệ NFT trên Instagram có tiềm năng mạnh mẽ để tiếp thêm sinh lực cho thị trường và biến nó trở thành xu hướng chủ đạo. Giám đốc điều hành và người sáng lập của Meta Mark Zuckerberg xác nhận rằng công ty sẽ đưa NFT lên Instagram trong vài tháng tới và sẽ cho phép người dùng khai thác các tài sản này trực tiếp trên nền tảng.

Ghi chú chỉ ra rằng Instagram sẽ đơn giản hóa quá trình mua và bán NFT, nó sẽ giảm bớt các rào cản đối với việc tiếp cận dạng tài sản kỹ thuật số. Với hiệu ứng thương hiệu đáng chú ý, ghi chú nói rằng Instagram sẽ hợp pháp hóa NFT và sẽ thúc đẩy sự chấp nhận của công chúng. Ngân hàng Đức dự đoán rằng việc xây dựng thị trường NFT của Instagram có thể mang lại 8 tỷ giao dịch ròng mỗi năm nhưng ngoài Instagram, các công ty lớn khác như Snap và Twitter sẽ đưa NFT vào nền tảng của họ.

Twitter bắt đầu cho phép người dùng của mình vào đầu năm nay giới thiệu các NFT mà họ sở hữu dưới dạng ảnh hồ sơ và tính năng này thu hút một số sự chú ý cùng với sự phổ biến ngày càng tăng của các dự án NFT như Bored Apes Yacht Club. Reddit, một nền tảng truyền thông xã hội khác đang tìm kiếm các nhà quản lý và kỹ sư để xây dựng nền kinh tế người sáng tạo lớn nhất trên internet được hỗ trợ bởi những người sáng tạo độc lập, NFT và hàng hóa kỹ thuật số, đây là một dấu hiệu cho thấy công ty đang cố gắng phát triển thị trường NFT của riêng mình và một cộng đồng sôi động dựa trên các bộ sưu tập NFT.

Ghi chú mô tả thị trường đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng và nói thêm rằng tổng ngành công nghiệp có thể giải quyết có thể sẽ vượt quá 1 nghìn tỷ đô la. Theo báo cáo, khối lượng giao dịch của NFTs đạt 25 tỷ đô la vào năm ngoái, gấp 250 lần so với khối lượng 95 triệu đô la vào năm 2020.

Như đã báo cáo trước đây, Mark Zuckerberg thông báo NFT sẽ đến với Instagram nhưng anh ấy không xác định rõ khi nào điều đó có thể xảy ra. Giám đốc điều hành của META xác nhận rằng các token hoặc NFT không thể thay thế sẽ xuất hiện trong bức tranh cho ứng dụng. Anh ấy đã đưa ra thông báo trong hội nghị SXSW nhưng không cung cấp ngày về thời điểm tính năng mới có thể ngừng hoạt động trên Instagram.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận