Trang chủ Đầu tư Hợp tác kỹ thuật số Galaxy tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử đầu tiên qua quầy (OTC) của Goldman Sachs

Hợp tác kỹ thuật số Galaxy tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử đầu tiên qua quầy (OTC) của Goldman Sachs

bởi Tiến Mạnh
  • Bằng cách cung cấp tính thanh khoản sâu, kỹ thuật số Galaxy đã giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận thị trường tiền điện tử.
  • Giao dịch liên quan đến tùy chọn không thể phân phối Bitcoin (NDO).

Galaxy Digital, một công ty quản lý đầu tư tập trung vào thị trường tài sản kỹ thuật số, đã tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử OTC đầu tiên của một ngân hàng lớn ở Hoa Kỳ. Ngân hàng có liên quan là Goldman Sachs Group và giao dịch liên quan đến tùy chọn không thể phân phối Bitcoin (NDO).

Cả Goldman Sachs và Galaxy Digital đều đã nêu một ví dụ mà các nhà đầu tư tổ chức và cá voi khác dự kiến ​​sẽ làm theo.

“Chúng tôi rất vui được tiếp tục tăng cường mối quan hệ với Goldman và mong muốn giao dịch này sẽ mở ra cánh cửa cho các ngân hàng khác coi OTC như một phương tiện giao dịch tài sản kỹ thuật số,” Damien Vanderwilt, Đồng Chủ tịch và Giám đốc Thị trường Toàn cầu của Galaxy Digital cho biết .

Sự tin tưởng liên tục của Goldman đối với chúng tôi là minh chứng cho chuyên môn và khả năng của Galaxy trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức khi tiền điện tử tự củng cố như là loại tài sản thứ năm.

Đối với Goldman Sachs, nó đã cho thấy mối quan tâm cơ bản của tài sản kỹ thuật số, hơn thế nữa bởi các nhà đầu tư tổ chức đang tăng lên từng ngày. Các nhà đầu tư tổ chức đã đầu tư đáng kể vào ngành tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là DeFi và NFT.

Max Minton, người đứng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương về tài sản kỹ thuật số của Goldman Sachs cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thực hiện giao dịch tùy chọn tiền điện tử thanh toán bằng tiền mặt đầu tiên của mình với Galaxy.

Đây là một bước phát triển quan trọng trong khả năng tài sản kỹ thuật số của chúng tôi và cho sự phát triển rộng rãi hơn của loại tài sản.

Galaxy Digital và thị trường tiền điện tử

Bằng cách cung cấp tính thanh khoản sâu, kỹ thuật số Galaxy đã giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận thị trường tiền điện tử. Đáng chú ý, Galaxy Digital cung cấp tính thanh khoản cho hơn 100 tài sản kỹ thuật số. Trong danh mục đầu tư của mình, công ty tự hào với hơn 690 đối tác thương mại tổ chức. Trong đó có 43 mối quan hệ mới đã được ký kết trong quý 3 năm ngoái.

Đầu tuần trước, công ty đã thông báo rằng Mike Novogratz, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, sẽ tham gia vào Hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử & blockchain của Barclays. Sự kiện dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 30 tháng 3 năm 2022, lúc 1:00 chiều. ET. Được biết, Novogratz dự kiến ​​sẽ phát biểu về những xu hướng mới nhất đang nổi lên bên trong và định hình sự trưởng thành của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Các nhà đầu tư tổ chức đã được khuyến khích tham gia vào thị trường tiền điện tử bằng các chính sách thân thiện của chính phủ. Ví dụ: các lệnh điều hành tiền điện tử mới nhất do Tổng thống Hoa Kỳ Biden ban hành khuyến khích đổi mới công nghệ. Tài sản tiền điện tử và công nghệ blockchain dự kiến ​​sẽ chiếm vị trí trung tâm trong thập kỷ tới.

Thị trường tiền điện tử đã phát triển thành một thị trường trị giá hàng nghìn tỷ đô la với sự tồn tại của thập kỷ fiat. Thành tựu này là rất lớn so với các thị trường khác đã có tuổi đời hàng thập kỷ và không ở đâu gần bằng.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử vẫn tốn kém và rủi ro để truy cập đối với hầu hết người dùng. Hơn nữa, thị trường tiền điện tử nhận được sự hỗ trợ từ khoảng 100 triệu người trên thế giới tính đến năm 2020.

Ở những nơi khác, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt tổng cộng 2 nghìn tỷ đô la sau các cuộc biểu tình vào ngày hôm qua và cuối tuần. Giá Bitcoin tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua và trao tay quanh mức 42 nghìn đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận