Trang chủ Thị trường Thương hiệu Pizza – Papa Johns bùng nổ trên thị trường NFT; Ra mắt thả Token miễn phí

Thương hiệu Pizza – Papa Johns bùng nổ trên thị trường NFT; Ra mắt thả Token miễn phí

bởi Tiến Mạnh

Papa Johns trở thành thương hiệu lớn mới nhất tham gia NFT euphoria. Những người theo dõi nó có thể yêu cầu các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo và túi hàng hiệu trong thế giới thực.

Quà tặng NFT miễn phí lớn nhất do Papa Johns đưa ra ở Vương quốc Anh

Theo thông báo chính thức từ Papa Johns, đợt airdrop NFT chính thống đầu tiên của anh ấy sẽ bắt đầu trong tháng này. Bộ sưu tập mới có 19.840 NFT được lấy cảm hứng từ chín chiếc túi nóng đựng bánh pizza.

Tất cả các NFT được tiếp thị dưới khẩu hiệu “Papa 1984” và “Papa Cheese Melt” có thể được đổi chỉ với một vài cú nhấp chuột thông qua một trang web chiến dịch đặc biệt.

Chiếc túi NFT “Dad 1984” được lấy cảm hứng từ tình yêu thời trang dạo phố riêng biệt của Gen Z. Mỗi thiết kế có sẵn ba màu với nhãn màu nổi.

Túi NFT “Papa Cheese Melt” và “Papa Tag” cũng được thiết kế để bày tỏ lòng kính trọng đối với các nghệ sĩ graffiti của những năm 1980 kể từ khi chuỗi được ra mắt vào năm 1984.

Nhà thiết kế NFT, Tom Hoff, chỉ ra rằng bản phát hành này là một bước quan trọng cho việc áp dụng hàng loạt NFT và cho tầm nhìn của thương hiệu Papa Johns:

NFT đã bùng nổ quá nhanh nhưng nhiều người vẫn không biết cách thu thập chúng hoặc nghĩ rằng chúng có giá cao. Thật tuyệt khi thấy một thương hiệu như Papa Johns giúp làm cho NFT trở nên phổ biến hơn và hai sáng tạo của tôi sẽ cho phép mọi người trên khắp thế giới thưởng thức chúng trong metaverse.

Tezos (XTZ) tự đóng xi măng như một blockchain tập trung vào NFT

Bên cạnh các bộ sưu tập kỹ thuật số, mùa thu còn cung cấp các loại túi vật lý với thiết kế tương tự. Các phiên bản giới hạn của túi Papa Johns sẽ có sẵn trên Depop, một thị trường thời trang quốc tế dành cho những ai mua Papa Johns NFT.

Một túi vật lý sẽ được trao cho tất cả những ai đổi NFT trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 3 năm 2022 đến ngày 12 tháng 4 năm 2022.

Như đã báo cáo trước đây của U.Today, nền tảng trung tính carbon (XTZ) của Tezos dành cho NFTs đã là nơi có nhiều dự án bất thường. Ví dụ: nó là cơ sở kỹ thuật của chương trình sưu tầm kỹ thuật số của Behance.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận