Trang chủ Đầu tư FTX thiết lập sự hiện diện của địa phương ở Úc

FTX thiết lập sự hiện diện của địa phương ở Úc

bởi Diễm Thư

FTX Trading Limited (“FTX”) sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã công bố việc thành lập FTX Australia Pty Ltd (“FTX Australia” hoặc “Công ty”), đánh dấu một chương quan trọng trong quá trình mở rộng toàn cầu liên tục của FTX.

Các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong ngành sẽ được Công ty cung cấp sẽ bao gồm một bộ sản phẩm và dịch vụ dựa trên trao đổi và OTC toàn diện, cũng như các sản phẩm phái sinh.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành & Người sáng lập FTX, đã bình luận về tin tức này,

“Chúng tôi rất vui khi mang các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo của FTX đến thị trường Úc. Việc thành lập FTX Úc sẽ mang lại cho tất cả các khách hàng địa phương của chúng tôi sự tự tin khi giao dịch trên một nền tảng đã đăng ký và được cấp phép. Cũng như ở các khu vực pháp lý khác mà chúng tôi hoạt động, rất quan trọng các nguồn lực đã được phân bổ để chủ động tham gia với các cơ quan quản lý địa phương. Chúng tôi mong muốn trở thành người tham gia vào các cuộc thảo luận chính sách trên toàn cầu và sẽ tìm cách tiếp tục sự tham gia ở cấp độ tương tự tại địa phương thông qua FTX Australia và chúng tôi được khuyến khích bởi công việc quan trọng đang được thực hiện để thiết lập một kỹ thuật số mới chế độ cấp phép tài sản.”

Úc là một trung tâm tài chính được đánh giá cao ở Châu Á – Thái Bình Dương và là một thị trường quan trọng và đang phát triển của FTX. Người Úc nổi tiếng từ lâu trong việc áp dụng các công nghệ mới, đặc biệt là khi nói đến các dịch vụ tài chính. Việc thành lập FTX Australia nêu bật cam kết lâu dài của FTX đối với thị trường địa phương và thể hiện bước tiếp theo tự nhiên trong quá trình mở rộng toàn cầu của FTX.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận