Trang chủ CoinEthereum Ethereum nhận được số tiền rút từ sàn giao dịch lớn nhất trong năm nay

Ethereum nhận được số tiền rút từ sàn giao dịch lớn nhất trong năm nay

bởi Thanh Bình

Hơn 180.000 token Ethereum (ETH) đã được rút khỏi các sàn giao dịch tập trung trong 24 giờ qua, khi các nhà giao dịch tìm cách bảo toàn tiền điện tử của họ với kỳ vọng về hành động giá tăng.

Theo một tweet ngày 18 tháng 3 từ trang web phân tích thị trường tiền điện tử IntoTheBlock, hơn 500 triệu đô la Ethereum đã được rút vào ngày 16 tháng 3 trên một số CEX khác nhau (bao gồm Binance, Kraken và Crypto.com).

Cho rằng giá của một ETH là 2.590,40 đô la vào ngày phân tích, giá trị của các token được rút là hơn nửa tỷ đô la, mức rút cao nhất trong năm.

Ethereum đưa ra một dấu hiệu tăng giá

Theo công ty, con số này phản ánh lượng rút ETH tổng hợp lớn nhất kể từ tháng 10 năm nay. Vào thời điểm đó, tổng số lần rút ETH trùng với mức tăng 16% của giá tiền điện tử trong khoảng thời gian mười ngày.

Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường, sau Bitcoin.

Nó là một nền tảng máy tính phi tập trung có khả năng chạy một loạt các ứng dụng, bao gồm rất nhiều ứng dụng và dịch vụ tài chính phi tập trung (hoặc DeFi).

Trên blockchain Ethereum, mọi thứ từ các công cụ tài chính và trò chơi đến cơ sở dữ liệu phức tạp đều đã hoạt động.

Và khả năng trong tương lai của nó chỉ bị hạn chế bởi ý tưởng của các nhà phát triển. Như Quỹ Ethereum, một tổ chức phi lợi nhuận, đặt nó:

“Ethereum không chỉ là một hệ thống thanh toán. Đó là thị trường cho các dịch vụ tài chính, trò chơi và ứng dụng không thể lấy cắp dữ liệu của bạn hoặc kiểm duyệt bạn.”

Các nhà đầu tư Ether đang gặp khó khăn vào năm 2022, với ETH giảm 25% so với năm tính đến ngày 17 tháng 3.

Tuy nhiên, tiền điện tử đã phục hồi nhiều lần trong vài tháng qua gần 2.500 USD, cho thấy mức hỗ trợ mạnh mẽ. Kể từ đó, ETH đã tăng lên 2.934 đô la vào ngày 19 tháng 3.

Blockchain để proof-of-work

Tim Beiko, nhà phát triển của thử nghiệm Kiln – trước đây là Ethereum 2.0 – đã báo cáo vào ngày 15 tháng 3 rằng “Hợp nhất” Ethereum đã được hoàn thành thành công.

Quy trình đòi hỏi phải tách Execution Layer của Ethereum khỏi lớp proof-of-work hiện có và kết hợp nó với Consensus Layer của chuỗi Beacon.

Mục tiêu cuối cùng là chuyển đổi blockchain thành một mạng lưới bằng chứng cổ phần.

Trong khi đó, ETH đã tăng 18% so với tuần trước, trở thành đồng tiền điện tử hàng đầu duy nhất tính theo vốn hóa thị trường đạt mức tăng tỷ lệ phần trăm hai chữ số, ngoại trừ Avalanche (AVAX).

Vốn hóa thị trường Ethereum tăng

Thông báo về dòng tiền lớn nhất của Ether được đưa ra chỉ một ngày sau khi Finbold báo cáo về việc vốn hóa thị trường của Ethereum tăng hơn 20 tỷ đô la trong một tuần.

Tính đến thứ Bảy, vốn hóa thị trường của tiền điện tử lớn thứ hai là 350,65 tỷ đô la, dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận