Trang chủ CoinBitcoin Dữ liệu: Nguồn cung của người nắm giữ dài hạn Bitcoin đã ngừng trệ kể từ mức cao nhất tháng 10

Dữ liệu: Nguồn cung của người nắm giữ dài hạn Bitcoin đã ngừng trệ kể từ mức cao nhất tháng 10

bởi Tố Nga

Dữ liệu cho thấy nguồn cung của người nắm giữ dài hạn Bitcoin chủ yếu đi ngang kể từ mức cao nhất vào tháng 10 năm ngoái.

Nguồn cung của người nắm giữ dài hạn Bitcoin đã bị đình trệ khi cân bằng bên bán bên mua

Theo báo cáo hàng tuần mới nhất từ ​​Glassnode, sự tích lũy của người nắm giữ dài hạn của BTC dường như đã ngừng theo mức cao nhất của tháng 10.

Nguồn cung “người nắm giữ dài hạn” (hay gọi tắt là LTH) là một phần của tổng nguồn cung Bitcoin đã không quan sát thấy bất kỳ chuyển động nào kể từ ít nhất 155 ngày trước.

Khi giá trị của chỉ báo này tăng lên, điều đó có nghĩa là nhiều đồng tiền đang đáo hạn vượt ngưỡng. Xu hướng duy trì như vậy có thể là dấu hiệu tích lũy từ các nhà đầu tư và có thể chứng tỏ giá trị của tiền điện tử đang tăng.

Mặt khác, xu hướng giảm trong chỉ số ngụ ý các LTH đang bán đồng tiền của họ (do đó đặt lại tuổi của chúng về 0 ngày). Bán phá giá từ những người nắm giữ này thường là một dấu hiệu giảm giá đối với giá Bitcoin.

Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy xu hướng trong nguồn cung của người nắm giữ dài hạn BTC trong vài năm qua:

Có vẻ như giá trị của chỉ báo đã bị đình trệ trong thời gian gần đây | Nguồn: Glassnode’s The Week Onchain – Tuần 12, 2022

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, nguồn cung của người nắm giữ dài hạn của Bitcoin đã không cho thấy nhiều biến động kể từ mức cao vào tháng 10.

Chỉ báo này dường như đã đi theo một mô hình tương tự trong vài năm qua. Cả vào năm 2019 và 2021, các LTH đã bán đồng tiền của họ và khởi động các đợt tăng giá tương ứng của các giai đoạn.

Và sau khi các cuộc biểu tình bắt đầu kết thúc, những người nắm giữ này bắt đầu tích lũy Bitcoin. Hiện tại, những người nắm giữ đã ngừng xu hướng bán hàng bắt đầu từ tháng 4 năm 2021, nhưng họ cũng không bán tháo.

Diễn biến đi ngang cho thấy các đồng tiền đáo hạn trong phạm vi LTH đang được cân bằng bằng cách bán từ những người nắm giữ này.

Hiện vẫn còn phải xem liệu những người nắm giữ Bitcoin dài hạn sẽ bán ra trong tương lai gần hay họ sẽ quay trở lại xu hướng tích lũy cho đến đợt tăng giá tiếp theo.

Giá BTC

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin dao động quanh mức 42,9 nghìn đô la, tăng 10% trong bảy ngày qua. Trong ba mươi ngày qua, tiền điện tử đã tăng 15% giá trị.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng giá BTC trong năm ngày qua.

Bitcoin Price Chart
Giá của BTC dường như đã tăng mạnh trong 24 giờ qua | Nguồn: BTCUSD trên TradingView

Bitcoin đã giữ trên mốc 40 nghìn đô la trong vài ngày qua và hôm nay đồng tiền này đã tăng vọt trên mức 43 nghìn đô la, trước khi quay trở lại mức hiện tại.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận