Trang chủ CoinEthereum Dòng ra vẫn duy trì thứ tự trong ngày khi Ethereum vượt qua $3,300

Dòng ra vẫn duy trì thứ tự trong ngày khi Ethereum vượt qua $3,300

bởi Diễm Thư

Ethereum hiện đã củng cố vị trí của nó trên mức 3.000 đô la khó giành được. Điều này báo hiệu một đợt tăng giá khác cho tài sản kỹ thuật số do thị trường đã phản ứng như thế nào với sự gia tăng gần đây của nó. Nhiều tiền hơn đang đổ vào tài sản kỹ thuật số hàng ngày khi các nhà đầu tư kêu gọi tham gia vào lợi nhuận. Điều này được chứng minh bởi dòng tiền vào và ra từ sàn giao dịch cho thấy xu hướng mua và tích lũy rõ ràng của các nhà đầu tư này.

Dòng tiền Ethereum tăng trưởng

Trong tuần qua, Ethereum, giống như Bitcoin, đã có xu hướng giảm giá. Xu hướng này đã chứng kiến ​​nhiều tài sản kỹ thuật số rời khỏi sàn giao dịch hơn là xuất hiện. Glassnode Alerts đưa ra các báo cáo hàng ngày về dòng tiền vào và ra của sàn giao dịch, cho thấy rằng các nhà đầu tư Ethereum đang chọn loại bỏ tiền của họ khỏi sàn giao dịch, có lẽ là để sử dụng ví cá nhân an toàn hơn.

Trong khung thời gian một tuần, dòng tiền trao đổi hàng ngày luôn cao hơn dòng tiền vào. Tổng cộng, đã có tổng cộng 5 tỷ đô la Ethereum được chuyển vào các sàn giao dịch trong một tuần. So với điều này là dòng chảy ra, đạt 6 tỷ đô la trong tổng số tiền rời khỏi các sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là ETH để lại các sàn giao dịch nhiều hơn 20% so với những trao đổi được chuyển đến bị bán quá nhiều.

Nó cho thấy các nhà đầu tư đã tích lũy token của họ trong tuần qua. Tuy nhiên, đã có một sự phá vỡ trong chuỗi này gần đây. Khi thị trường mở cửa vào thứ Hai, ETH đã chứng kiến ​​xu hướng tích lũy này thay đổi.

Glassnode Alerts đã báo cáo vào những giờ đầu của ngày thứ Hai rằng dòng tiền vào trao đổi đã đứng đầu trong số các dòng ra. Trên biểu đồ hàng ngày, các sàn giao dịch đã chứng kiến ​​lượng ETH trị giá 441 triệu đô la chảy vào, trong khi chỉ có 418 triệu đô la ETH chảy ra, ghi nhận dòng chảy ròng là + 22,8 triệu đô la.

Không có gì để biết liệu đây có phải là xu hướng mới hay không vì vẫn còn quá sớm để nói. Tuy nhiên, điều này có lý do các nhà đầu tư đã nắm giữ trong thời gian hợp nhất sẽ muốn nhận được một số lợi nhuận do giá tăng lên đáng kể.

ETH trên bảng xếp hạng

Đúng như dự đoán, Ethereum đã có một trong những đợt tăng giá tốt nhất vào cuối tuần. Tài sản kỹ thuật số đã phải vật lộn để giữ trên 3.000 đô la cuối cùng đã có được sự thúc đẩy mà nó cần để giảm bớt tác động của những con gấu. Điều này đã đẩy nó lên cao với mức hạ cánh mềm trên $3,300.

Ethereum price chart from TradingView.com
ETH phá vỡ trên $3,300 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Với động thái gần đây này, xu hướng đối với tài sản kỹ thuật số trong ngắn hạn đều chuyển sang xu hướng tăng. Áp lực mua đã tăng lên đến 92% đối với các nhà đầu tư khi tiền điện tử chuẩn bị kiểm tra mức kháng cự quan trọng tiếp theo nằm trên 3.500 đô la.

Tại thời điểm viết bài này, Ethereum đang giao dịch $3,324 với vốn hóa thị trường gần 400 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận