Trang chủ CoinAltcoin Dogecoin phản ứng với câu hỏi của các nhà đầu tư về việc ‘trở thành hay không trở thành’

Dogecoin phản ứng với câu hỏi của các nhà đầu tư về việc ‘trở thành hay không trở thành’

bởi Yên Bằng

Phần lớn các loại tiền điện tử đã vẽ một ngọn nến xanh vào ngày 31 tháng 3. Do đó, giữ cho chuyển động 24 giờ của họ tích cực. Điều thú vị là tại thời điểm viết bài, Dogecoin đã tăng 1,55% so với ngày qua.

Tuy nhiên, đối với Dogecoin…

Đây có thể chỉ là sự trượt giá tạm thời vì cả chỉ số giá và các chỉ số khác đều không ghi nhận sự thay đổi trong hành vi của nhà đầu tư.

Sau khi phá vỡ xu hướng giảm kéo dài mười tháng vào tuần trước. Dogecoin đã đóng cửa trên nó. Trên thực tế, trong bảy ngày qua, DOGE đã có sự thay đổi tích cực là 6,64%.

Điều này là do Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) chưa ở trong vùng quá mua. Có lẽ, điều này đang tạo ra một số khoảng trống để giữ cho xu hướng tích cực tiếp tục. Và, MACD cũng không hiển thị bất kỳ sự giảm giá nào.

Dogecoin giá hành động | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Hơn nữa, số dư trung bình trên mọi địa chỉ, bắt đầu giảm từ hai tuần trước, đã tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng là $4,781 vào ngày 29 tháng 3.

Số dư trung bình của Dogecoin | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Thông thường, chỉ số hoạt động theo cách này trong hai trường hợp – Nếu số lượng địa chỉ nắm giữ DOGE giảm hoặc nếu giá tăng.

May mắn thay cho 3,83 triệu nhà đầu tư Dogecoin, cả hai trường hợp đều phát huy tác dụng trong vài ngày qua. Đáng chú ý, giá đã tăng 28% trong hai tuần trước đó. Tiếp theo là sự thoát ra của 720 nghìn địa chỉ từ đầu tháng này.

70 nghìn nhà đầu tư Dogecoin đã thoát khỏi thị trường | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Khối lượng dường như là một mối quan tâm lớn tại thời điểm này. Điều này đặt ra câu hỏi liệu các nhà đầu tư đã mất hứng thú hay tìm thấy một lựa chọn tốt hơn. Các đối thủ cạnh tranh gần nhất của DOGE về giá cả và mục đích lần lượt là Cardano và Shiba Inu.

Và, hiện tại, cả hai altcoin đều không chứng kiến bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào về số lượng nhà đầu tư của họ. Trong khi Cardano đã ghi nhận việc bổ sung 30 nghìn địa chỉ sau khi nhà đầu tư Dogecoin thoát ra. Đáng ngạc nhiên, Shiba Inu đã quan sát điều đó ngược lại. Từ ngày 7 đến ngày 30 tháng 3, mạng meme coin đã mất khoảng 7 nghìn nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư Shiba Inu | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Điều này có thể là dấu hiệu của thực tế là các nhà đầu tư trên danh mục meme coin đang mất niềm tin vào tài sản vì việc thoát ra khỏi khối khổng lồ này không bao giờ sinh ra từ xu hướng giảm giá chung. Yếu tố biến động thu hút các nhà đầu tư vào meme coin ngay từ đầu có thể chỉ là hành động chống lại meme coin ngay bây giờ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận