Trang chủ Trading Currency.com quyên góp 1 triệu đô la cho bốn tổ chức từ thiện ở Ukraine

Currency.com quyên góp 1 triệu đô la cho bốn tổ chức từ thiện ở Ukraine

bởi Thanh Bình
  • Vào ngày 4 tháng 3, Currency.com đã thông báo quyên góp 1 triệu đô la để hỗ trợ Cuộc khủng hoảng Ukraine.
  • Khoản quyên góp đã được phân phối cho bốn tổ chức từ thiện đang giúp đỡ những người Ukraine bị ảnh hưởng.
  • Currency.com đã chuyển tiền ngay lập tức.

Vào ngày 4 tháng 3, Currency.com thông báo rằng họ đang quyên góp tổng cộng 1 triệu đô la để hỗ trợ Ukraine trong bối cảnh khủng hoảng nhân đạo của nước này. Các quỹ được phân phối cho bốn tổ chức từ thiện – Hội Chữ thập đỏ cho Ukraine, Quỹ cứu trợ nhân đạo thuộc Bộ Chính sách xã hội cho Ukraine, ASAP Rescue và Global Giving.

Việc phân phối quỹ như sau:

  • 500.000 USD để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ khẩn cấp chung của Bộ Y tế Ukraine và Hiệp hội Chữ thập đỏ Ukraine. Các quỹ này sẽ dành cho mục đích cung cấp viện trợ y tế và các tiện nghi cơ bản cho những người Ukraine phải di dời.
  • 200.000 đô la cho ASAP Rescue, một tổ chức tình nguyện của Ukraine hỗ trợ công dân sơ tán trong thời kỳ xã hội hỗn loạn hoặc thảm họa quốc gia.
  • 300.000 đô la cho Bộ Chính sách Xã hội và Quỹ Toàn cầu với mục đích giúp người dân Ukraine được tiếp cận với thực phẩm, nơi ở và chăm sóc y tế.

Currency.com Giám đốc điều hành Hoa Kỳ Stever Gregory đã chia sẻ niềm tiếc thương đối với những người Ukraine bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng của đất nước. Gregory nhấn mạnh mối quan tâm của Currency.com đối với các sự kiện diễn ra ở Ukraine, đặc biệt là với tư cách là một đội quốc tế.

Giống như tất cả mọi người trên thế giới, chúng tôi vô cùng lo ngại về những sự kiện chấn động đang diễn ra ở Ukraine. Là một công ty toàn cầu với đội ngũ quốc tế, chúng tôi cảm thấy nhiệm vụ của mình là phải giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ các sự kiện và sẵn sàng hỗ trợ thêm cho người dân Ukraine.

Gregory cũng cho biết thêm về cách mà trái tim của Currency.com hướng tới những người dân Ukraine hiện đang bị chiến tranh nhấn chìm. “Nhiều người đã phải rời khỏi nhà của họ trong bối cảnh nhiệt độ đóng băng, cắt điện và thiếu lương thực. Mỗi ngày là một cuộc đấu tranh để tồn tại,” Gregory nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ các sự kiện và sẵn sàng hỗ trợ thêm cho người dân Ukraine.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận