Trang chủ Phân tích Charles Schwab sắp đặt cho ETF nền kinh tế tiền điện tử

Charles Schwab sắp đặt cho ETF nền kinh tế tiền điện tử

bởi Tiến Mạnh

Công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia Charles Schwab là công ty tài chính lớn mới nhất đương nhiệm thúc đẩy sâu hơn vào ngành công nghiệp tiền điện tử

Công ty dịch vụ tài chính Mỹ Charles Schwab đã nộp đơn đăng ký thành lập quỹ giao dịch trao đổi kinh tế tiền điện tử (ETF).

Phương tiện đầu tư nhằm mục đích cung cấp khả năng tiếp xúc với các phương tiện đầu tư có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng tiền điện tử. Quỹ sẽ đầu tư 80% tài sản của mình vào các cổ phiếu có trong Chỉ số Kinh tế Tiền điện tử Schwab.

Cần lưu ý rằng nền kinh tế tiền điện tử ETF sẽ không đầu tư trực tiếp vào các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum. Đã có tám sản phẩm tương tự ở Mỹ, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa bật đèn xanh cho một quỹ ETF theo dõi giá trị của tiền điện tử vật lý, từ chối một loạt đề xuất trong những năm gần đây. tháng.

Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Charles Schwab, Walt Bettinger đã nhấn mạnh tầm quan trọng của lĩnh vực tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg:

Ngày nay, có một khoảng trống rất lớn trong không gian này đối với một công ty như Schwab.

Đồng thời, Bettinger bày tỏ một số dè dặt về việc thiếu sự rõ ràng về quy định đối với không gian tiền điện tử, điều này có thể là một trở ngại lớn đối với

Tuần trước, Jonathan Craig, người đứng đầu dịch vụ nhà đầu tư tại Charles Schwab, tiết lộ rằng khoảng 16% khách hàng của Schwab có ý định đầu tư vào tiền điện tử trong nửa đầu năm 2022.

Blackrock, nhà quản lý tài sản hàng đầu, đã nộp đơn đăng ký để khởi chạy một quỹ ETF được liên kết với blockchain.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận