Trang chủ Phân tích Avalanche củng cố trước khi giá có thể biến động

Avalanche củng cố trước khi giá có thể biến động

bởi Bình An

Token AVAX của Avalanche có thể sớm kết thúc giai đoạn đình trệ của nó và báo hiệu nơi giá của nó sẽ hướng tới tiếp theo.

Token AVAX của Avalanche tiếp tục củng cố trong một phạm vi hẹp. Đồng thời, khi giá của nó tiếp cận đỉnh của một tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng ngày, cơ hội cho sự chuyển động giá đáng kể sẽ tăng lên.

Avalanche đối mặt với sức đề kháng mạnh mẽ

Avalanche vẫn chưa cắt qua hỗ trợ hoặc kháng cự để xóa bỏ triển vọng mơ hồ mà nó trình bày.

Token của giao thức Lớp 1 đã chứng kiến ​​giá trị thị trường của nó tăng gần 25% trong bốn ngày qua, từ mức thấp $65,50 lên mức cao $81,70. Avalanche tiếp tục giao dịch dưới mức kháng cự đáng kể bất chấp hành động giá tăng đáng kể.

AVAX dường như bị mắc kẹt trong một tam giác đối xứng đã hình thành từ cuối tháng 12. Một đường xu hướng giảm dần được phát triển cùng với các mức cao của swing, trong khi một đường xu hướng tăng dần được hình thành cùng với các mức thấp của swing.

Mô hình tiếp tục này ước tính rằng nhu cầu tăng đột biến đẩy AVAX lên trên mức kháng cự $83 có thể đẩy giá của nó lên $116 hoặc thậm chí là $126. Nhưng việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ 66 đô la có thể dẫn đến sự điều chỉnh dốc xuống còn 53 đô la.

Avalanche Price Chart
Nguồn: TradingView

Với triển vọng mơ hồ mà AVAX đưa ra, việc chờ đợi sự phá vỡ hỗ trợ hoặc kháng cự quyết định trước khi tham gia bất kỳ giao dịch nào là điều hợp lý. Việc vi phạm bất kỳ rào cản nào trong số này có thể dẫn đến biến động giá 51,5%. Mục tiêu này được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa hai điểm cao nhất của một tam giác và thêm nó vào điểm phá vỡ.

Mặc dù Avalanche vẫn chưa đưa ra các tín hiệu rõ ràng về nơi nó sẽ hướng tới tiếp theo, nhưng Bitcoin đã gợi ý về một triển vọng tăng giá tiềm năng. Lịch sử giao dịch cho thấy rằng tiền điện tử tiên phong đối mặt với rất ít hoặc không có kháng cự phía trước trong khi các tín hiệu mua đang bắt đầu xuất hiện. Một kết quả lạc quan cho BTC có thể tràn sang phần còn lại của thị trường tiền điện tử và thậm chí giúp AVAX bứt phá.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận