Trang chủ Công nghệBlockchain Abra bổ nhiệm Justin McMahan làm giám đốc tài chính

Abra bổ nhiệm Justin McMahan làm giám đốc tài chính

bởi Đông Nghi

Abra, một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng có trụ sở tại San Francisco, đã thông báo vào thứ Tư về việc bổ nhiệm Justin McMahan làm Giám đốc tài chính đầu tiên của công ty, có hiệu lực ngay lập tức.

Việc bổ nhiệm McMahan diễn ra trong thời kỳ Abra đang phát triển nhanh chóng. Trong vai trò mới, McMahan sẽ được giao nhiệm vụ tối ưu hóa hoạt động tài chính của công ty, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kế toán toàn cầu và giúp định hướng chiến lược tăng trưởng của Abra trong những năm tới.

McMahan gia nhập Abra từ Tower Research Capital, một công ty kinh doanh tần số cao, nơi ông từng là Giám đốc điều hành và Thủ quỹ toàn cầu.

McMahan là giám đốc điều hành tài chính kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch, fintech, thị trường vốn, quản lý tài sản và quản lý tài sản. Gần đây nhất, ông đảm nhận các vai trò cấp cao tại Tower Research Capital.

Trước khi làm việc tại Tower Research, McMahan là Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Hoạt động của Dịch vụ Khách hàng & Nguồn vốn tại Serengeti Asset Management, một công ty quản lý đầu tư. Trước khi gia nhập Serengeti, ông đã làm việc tại Morgan Stanley trong 13 năm, nơi ông đảm nhiệm một số vai trò, bao gồm Giám đốc Điều hành của Prime Brokerage Capital Giới thiệu & Rủi ro.

Bill Barhydt, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Abra, đã nói về sự phát triển này và cho biết: “Justin là một sự bổ sung đặc biệt cho công ty khi chúng tôi tiếp tục xây dựng và tạo sự khác biệt cho đội ngũ của mình với các chuyên gia giỏi về tài sản kỹ thuật số, tài chính truyền thống và sự giàu có sự quản lý. Thành tích đã được chứng minh của Justin trong việc thực hiện các giải pháp dịch vụ tài chính chuyển đổi và các doanh nghiệp hàng đầu thông qua các giai đoạn phát triển năng động của họ sẽ là công cụ khi chúng tôi mở rộng nền tảng của mình và dân chủ hóa quyền truy cập vào nền kinh tế tiền điện tử. ”

Trong khi đó, McMahan cũng nhận xét về việc bổ nhiệm của mình: “Abra đã khẳng định mình là một người chơi thống trị trong không gian đầy phá cách này và tôi rất hân hạnh được tham gia vào đội ngũ cực kỳ tài năng này, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập thực sự độc đáo vào thị trường tiền điện tử”.

Cho phép khách hàng truy cập vào tài sản kỹ thuật số

Abra được thành lập vào năm 2015, bởi Bill Barhydt, cựu nhà phân tích thu nhập cố định của ngân hàng đầu tư Goldman Sachs và là cựu giám đốc của Netscape Communications Corporation.

Abra vận hành một ví tiền điện tử với dịch vụ hoán đổi tiền điện tử được tích hợp sẵn, dịch vụ cho vay tiền điện tử và dịch vụ đặt cọc tiền điện tử và tiết kiệm năng suất cao. Công ty tuyên bố phục vụ hơn 1 triệu người dùng với hơn 1,5 tỷ đô la tài sản được quản lý.

Vào tháng 3 năm 2018, Abra đã thêm hỗ trợ cho 20 loại tiền điện tử mới bao gồm Litecoin, Bitcoin Cash và Stellar vào nền tảng của mình.

Vào tháng 9 năm ngoái, theo báo cáo của Blockchain.News, Abra đã huy động được 55 triệu đô la trong khoản tài trợ Series C do Stellar Development Foundation dẫn đầu, bao gồm các nhà đầu tư khác như GNIA, Blockchain Capital, Kingsway Capital, Tiga Investment, trong số những người khác.

Abra đã sử dụng số tiền này để mở rộng các dịch vụ mới của mình (bao gồm quản lý tài sản, giao dịch và thanh toán) với Stellar như một công cụ hỗ trợ blockchain và dân chủ hóa quyền truy cập vào chúng cho các khách hàng mới ở các quốc gia đang phát triển.

Kể từ năm 2020, Abra đã chứng kiến ​​sự phát triển “khủng khiếp”. Công ty ghi nhận doanh thu tăng gấp 10 lần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận