Trang chủ Phân tích SHIB thiết lập khóa học cho Meme Metaverse khi token LEASH tăng 48%

SHIB thiết lập khóa học cho Meme Metaverse khi token LEASH tăng 48%

bởi Bình An

SHIB đặt ra khóa học cho metaverse xu meme sau khi nhóm đứng sau dự án công bố một dự án metaverse mới khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất ngày hôm nay.

Các nhà đầu tư trong không gian metaverse mới sẽ có thể mua đất ảo bằng cách sử dụng token LEASH, một token khác được phát hành bởi cùng một nhóm. Thế giới của tiền meme đang bước vào metaverse và nhóm đứng sau Shiba Inu, một token dựa trên ETH, có ít tiện ích nhưng nó là tiền điện tử lớn thứ 13 với vốn hóa thị trường là 18,4 tỷ đô la đã được công bố về dự án đất ảo.

Các nhà phát triển cho biết họ sẽ dẫn đầu lĩnh vực Metaverse và sẽ sớm phát hành Shiba Lands để bán đấu giá. Metaverse đề cập đến thế giới ảo được chia sẻ mà mọi người có thể tương tác với nhau dưới dạng hình đại diện 3D. Những người muốn tham gia trước khi ra mắt meme coin metaverse có thể chỉ cần mua và giữ LEASH, một token khác do các nhà phát triển của Shiba Inu tạo ra. Bài đăng trên blog có nội dung:

“Nhìn chung, trọng tâm của chúng tôi không chỉ là phá vỡ ngành công nghiệp Metaverse mà còn nhiều ngành trong và ngoài thế giới tiền điện tử. Do đó, chúng tôi còn sớm, nhưng quan trọng nhất, Metaverse của chúng tôi đóng vai trò là mỏ neo trong hệ sinh thái bền vững của chúng tôi, khi chúng tôi bổ sung thêm nhiều tiện ích, dự án và lợi ích hơn nữa cho ShibArmy yêu quý của chúng tôi, cộng đồng tiền điện tử tốt nhất hiện có.”

Tất cả các nhà đầu tư quan tâm sẽ được cấp một vị trí trong quyền thế chấp đối với metaverse Shiba bằng cách nắm giữ token Doge Killer. Họ cũng có thể chiếm đất ảo bằng cách sử dụng token LEASH khi nó được bán. Giá token LEASH đã tăng 48% trong ngày qua và giao dịch với giá $1750 theo dữ liệu trên CoinMarketCap. SHIB cũng tăng 10,75% và giao dịch ở mức 0,00003353 đô la cho mỗi token.

leash price
LEASH Biểu đồ giá trong 24 giờ (Nguồn: Coingecko)

SHIB thiết lập một khóa học cho meme metaverse trong khi các thẻ meme là tiền điện tử dựa trên một trò đùa trên internet được gọi là meme. Có một lượng lớn chúng và chúng dễ bay hơi hơn so với các loại tiền điện tử khác như BTC hoặc ETH. Shiba Inu đã bùng nổ phổ biến một năm trước khi nó bùng nổ trong bối cảnh tiền điện tử để cạnh tranh với DOGE là đồng tiền meme lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Những người chỉ trích DOGE và SHIB nói rằng những đồng tiền này không có giá trị cố hữu nhưng những người ủng hộ nói rằng những đồng tiền này thậm chí có thể được sử dụng để thanh toán. Cả hai đồng tiền meme đều trở nên phổ biến khi cộng đồng internet và những người nổi tiếng như Elon Musk quảng bá chúng trực tuyến và khiến giá trị của chúng tăng vọt.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận