Trang chủ Trading Phiên tòa tiếp theo giữa SEC và Ripple có thể xác định kết quả của vụ việc – Luật sư cho biết

Phiên tòa tiếp theo giữa SEC và Ripple có thể xác định kết quả của vụ việc – Luật sư cho biết

bởi Diễm Thư
  • Luật sư John Deaton của Ripple tin rằng Thẩm phán Sarah Netbrun có thể thông báo kết quả vụ việc trong phiên điều trần tiếp theo.
  • Sẽ rất thú vị khi xem liệu SEC có thể sử dụng đặc quyền DPP của mình để ngăn chính họ tạo ra bất kỳ tài liệu nào hay không.

Đã hơn một năm kể từ khi vụ việc giữa Ripple và SEC bắt đầu và các nhà phân tích đang mong đợi một kết quả bất cứ lúc nào trong năm nay. Nhiều nhà phân tích thị trường tiền điện tử tin rằng kết quả có thể có lợi cho Ripple.

Việc hủy niêm phong hai bản ghi nhớ gần đây cho thấy thẩm phán có thể bác bỏ vụ kiện của SEC đối với Ripple trong những tuần tới. John E Deaton, luật sư đại diện cho hơn 65.000 chủ sở hữu XRP, tin rằng phiên điều trần tiếp theo có thể xác định kết quả của vụ việc. Trong một trong những dòng tweet mới nhất của mình, Deaton viết:

Quyết định của thẩm phán Netburn về đề nghị xem xét lại sẽ là quyết định lớn nhất trong vụ @Ripple. Tôi nói rằng b/c Tôi không tin rằng động thái tấn công FND là một điều quan trọng.

Chuyển động xem xét lại bao gồm tất cả các email và bản nháp liên quan đến bài phát biểu của Hinman nói rằng ETH không phải là một bảo mật. Deaton nói rằng phiên bản cuối cùng của bài phát biểu đề cập đến BTC và ETH nhưng không đề cập đến XRP.

Trong phán quyết trước đó về đặc quyền của quá trình thảo luận (DPP), Thẩm phán Sarah Netburn đã yêu cầu SEC cung cấp các bản nháp và email của bài phát biểu Hinman. Tuy nhiên, không hài lòng với phán quyết của Netburn, SEC đã đệ đơn phản đối yêu cầu tòa án xem xét lại.

Cơ quan quản lý chứng khoán lập luận thêm rằng dự thảo của Hinman chỉ là ý kiến ​​cá nhân và không phải hướng dẫn công khai. Ngoài ra, SEC Hoa Kỳ đang sử dụng lá chắn của DPP để không công khai các dự thảo đó.

Quan điểm của Deaton về thủ tục vụ án

Luật sư John Deaton giải thích phán quyết sắp tới sẽ rất quan trọng đối với kết quả của vụ kiện. Anh ấy viết:

Nếu cuối cùng Thẩm phán Netburn quy định rằng các email phải được lật lại, thì đó là LỚN. Đừng quên, ngay cả khi SEC thuyết phục cô ấy rằng các email được bảo vệ theo DPP, cô ấy vẫn có thể vượt qua đặc quyền và đặt hàng các tài liệu được tạo ra.

Ngay cả khi SEC thuyết phục Thẩm phán bảo vệ các tài liệu thông qua DPP, thẩm phán vẫn có những cách khác để vượt qua đặc quyền. Bên cạnh đó, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cũng đã bình luận về hai bản ghi nhớ chưa được niêm phong vào tuần trước. Trong dòng tweet mới nhất của mình vào cuối tuần trước, Garlinghouse đã viết:

Sự thật được đưa ra cho mọi người đọc. Những gì chúng ta thấy là SEC đã đợi 8 năm để quyết định rằng họ không đồng ý với phân tích này, tiêu diệt hàng nghìn hàng nghìn người nắm giữ XRP (những người mà họ có ý định bảo vệ) trong quá trình này. Rất nhiều vì được thúc đẩy bởi sứ mệnh…

Trong một diễn biến mới nhất, những người ủng hộ Ripple đã yêu cầu tỷ phú công nghệ Elon Musk tham gia cuộc chiến chống lại SEC. Cả Ripple và Elon Musk đều đã tìm thấy một đối thủ chung trong SEC.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận