Trang chủ Đầu tư Hashstack ra mắt Testnet giao thức mở với các khoản cho vay dưới thế chấp

Hashstack ra mắt Testnet giao thức mở với các khoản cho vay dưới thế chấp

bởi Yên Bằng

Hashstack Finance đã công bố lần đầu ra mắt testnet của Giao thức mở, bao gồm các khoản cho vay theo thế chấp phi tài chính đầu tiên. Việc phát hành testnet là một cột mốc quan trọng cho lộ trình của Hashstack. Bước tiếp theo của dự án sẽ là sự ra mắt đầy đủ của mạng chính Open Protocol đầy đủ chức năng trong những tuần tới.

Open Protocol là một giải pháp cho vay tự chủ dành cho tài chính phi tập trung cho phép các khoản vay dưới thế chấp duy nhất lên đến tỷ lệ tài sản thế chấp trên khoản vay là 1: 3. Tỷ lệ như vậy cho phép vay tới 300 đô la bằng cách chỉ cung cấp 100 đô la làm tài sản thế chấp. Nó cũng cho phép rút tới 70% tài sản thế chấp trong khi sử dụng phần còn lại của số dư làm vốn giao dịch trong nền tảng.

Hiện tại, tiêu chuẩn của ngành là thế chấp quá mức, trong khi Hashstack cung cấp một giải pháp thay thế có thể trở thành một phần phổ biến của bất kỳ giao thức DeFi nào trong tương lai. Cho dù đó là nhu cầu tiền mặt cá nhân, đầu tư có đòn bẩy hoặc giao dịch, người dùng đều có thể nhận được các khoản vay dưới thế chấp ngay lập tức.

Hashstack’s Open Protocol cũng nhằm khắc phục sự kém hiệu quả từ các phần khác của hệ sinh thái DeFi. Dự án tìm cách phân chia APY và APRT của các khoản tiền gửi và cho vay với thời gian cam kết tối thiểu. Hashstack cũng đang có kế hoạch cung cấp đa dạng hóa các tài sản có sẵn thông qua việc cho vay và cung cấp vốn giao dịch.

Open Protocol được tích hợp với các giải pháp và giao thức DeFi khác như Pancakeswap để tạo điều kiện cho việc hoán đổi thị trường trong ứng dụng và cải thiện hơn nữa việc sử dụng khoản vay. Việc tích hợp có nghĩa là người đi vay có đủ điều kiện để hoán đổi các token đã vay thành các đồng tiền chính hoặc phụ khác mà không cần chuyển đổi ứng dụng phi tập trung.

Open Protocol cũng có thể kết nối tài sản từ các chuỗi khác, chẳng hạn như Ethereum và Avalanche. Lúc đầu, Open Protocol sẽ chỉ hỗ trợ các đồng tiền thanh khoản lớn như BTC, USDT, USDC, BNB và token quản trị gốc của Hashstack, HASH.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận