Trang chủ CoinEthereum Dịch vụ tên ETH chấm dứt hợp đồng táo bạo Millegan qua Tweets

Dịch vụ tên ETH chấm dứt hợp đồng táo bạo Millegan qua Tweets

bởi Đông Nghi

Tổ chức ETH Name Services đã chấm dứt hợp đồng của Brantly Millegan, người là giám đốc hoạt động tại ENS, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Ethereum mới nhất hôm nay.

Sau khi một tweet gây tranh cãi nổi lên, pháp nhân hỗ trợ ETH Name Service đã chấm dứt hợp đồng với Brantly Millegan. Ông là giám đốc hoạt động của ENS, đây là một giải pháp biến các địa chỉ ETH phức tạp thành các địa chỉ ETH có thể đọc được. TNS là một tổ chức phi lợi nhuận tài trợ và tổ chức sự phát triển của ENS đã chấm dứt hợp đồng với Millegan có hiệu lực ngày hôm nay theo một tweet từ Nick Johnson, nhà phát triển chính đằng sau ENS. Động thái của TNS được đưa ra sau phản ứng dữ dội xuất phát từ sự tái hợp của một tweet gây tranh cãi từ Millegan:

“Nhiều người trong số các bạn đã bị tổn thương bởi những bình luận của Brantly trong 24 giờ qua và chúng tôi thực sự tin rằng ENS nên là một cộng đồng hòa nhập.”

Millegan đã tweet rằng hành vi tình dục đồng giới là xấu xa và phủ nhận sự tồn tại của chủ nghĩa chuyển giới, tuyên bố rằng phá thai là giết người và nói rằng tránh thai và thủ dâm đều là hành vi đồi bại. Anh ấy tiếp tục bảo vệ những quan điểm này trước công chúng và trả lời các cuộc gọi rằng anh ấy giải quyết các bình luận mà thực sự không có gì để giải quyết. Anh lưu ý:

“Tôi tuân theo tôn giáo lớn nhất thế giới và dường như điều đó không được phép trong Web3?”

Millegan đã bị ENS DAO loại bỏ vô thời hạn khỏi vị trí quản lý cộng đồng của mình sau một cuộc bỏ phiếu trong cộng đồng. Người quản lý ENS là một vai trò được bầu chọn trong DAO chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động. Sau khi ông bị bãi nhiệm, một đề xuất khác vạch ra các bước tiếp theo và bao gồm việc loại ông khỏi vị trí giám đốc của quỹ ENS, yêu cầu ông từ chức khỏi vai trò lãnh đạo của mình. Token ENS phản ứng khiêm tốn với các sự kiện và tăng hơn 1% trong ngày qua theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Như đã báo cáo gần đây, Lần đầu tiên được công bố trong một bài đăng trên Medium được xuất bản vào ngày 17 tháng 10, dịch vụ sẽ cho phép những người đam mê sử dụng một tên ENS cho tất cả các ví tiền điện tử của họ. Cần lưu ý rằng giao diện người dùng ENS hiện chỉ hỗ trợ các địa chỉ Ether (ETH), Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ethereum Classic (ETC) chứ không phải tất cả các mã kết thúc. Như các nhà phát triển đã lưu ý, điều này “củng cố vị trí của ENS là dịch vụ đặt tên dựa trên blockchain được chấp nhận rộng rãi nhất với một biên độ rộng.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận