Trang chủ Phân tích Đây là những gì người nắm giữ XRP có thể làm ngay bây giờ sau khi SEC v. Ripple

Đây là những gì người nắm giữ XRP có thể làm ngay bây giờ sau khi SEC v. Ripple

bởi Thanh Bình

‘Tôi có thành phố, nhưng không có nhà. Tôi có núi, nhưng không có cây. Tôi có nước, nhưng không có cá – Tôi là gì?’

Bạn có đoán được câu trả lời cho câu đố này không? Thật khó. Chà, đó chính xác là trường hợp của SEC và Ripple. Thật thú vị, tương lai của tiền điện tử và công nghệ blockchain có thể được quyết định bởi vụ kiện được đệ trình vào cuối năm 2020.

Tranh luận về Bảo mật/Nội dung

Đáng chú ý, SEC tuyên bố rằng XRP có thể được phân loại là bảo mật vì nó được sử dụng để tài trợ cho nền tảng của Ripple, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền cho các nhà bán lẻ. Ngay từ đầu, vụ việc trông giống như một trò chơi của trẻ con. Tuy nhiên, sau đó, thuật ngữ pháp lý chiếm ưu thế trong bối cảnh khiến một nửa số nhà đầu tư lúng túng.

Tuy nhiên, vào ngày 10 tháng 2 năm 2022, Ripple đã đệ trình Sur-Reply của mình liên quan đến đề nghị của SEC nhằm đưa ra biện pháp bảo vệ Khẳng định Thông báo Công bằng. Điều này, chủ yếu là để phản đối “yêu cầu không phù hợp của SEC” đối với thông báo tư pháp.

Trên thực tế, hai tuần qua khá sôi động đối với cộng đồng tiền điện tử khi các nhà đầu tư thấy trường hợp có lợi cho Ripple. Điều thú vị là một số nhà phân tích (rất lạc quan) tin rằng điều đó không xảy ra với trường hợp của SEC, XRP có thể đang cạnh tranh với ETH trên bảng xếp hạng ngay bây giờ.

Tuy nhiên, phân tích giá dường như không khẳng định câu chuyện đó. Tại thời điểm viết bài, XRP đang đổi chủ ở mức 0,8438 đô la, tăng 1,21% trong 24 giờ qua. Cuộc biểu tình bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 và tìm thấy hỗ trợ mạnh ở mức 0,7692 đô la. Thật bất ngờ, nhu cầu dường như đã tăng trong phạm vi $0,9102 và $0,7692. Do đó, các nhà đầu tư có thể tận dụng cơ hội mua.

Hơn nữa, chỉ số RSI dường như nghiêng về phe bò. Một đợt hợp nhất ngắn hạn có thể cho thấy nhiều người mua tham gia với hy vọng cao. Đường xu hướng hình thành một nêm tăng cũng có thể được nhìn thấy trên biểu đồ.

Không nghi ngờ gì nữa, đó là một dấu hiệu tích cực cho những người nắm giữ token. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư, người ta phải xem xét bộ dao động khối lượng. Chỉ số này đạt mức -15,17%, vào thời điểm báo chí, không có dấu hiệu hồi sinh trong tầm nhìn.

Nguồn: TradingView, XRP/USD

Đây là hình ảnh đầy đủ

Thật kỳ lạ, nhiều người tin rằng sự gia tăng bất ngờ về hiệu suất giá của XRP là do vụ kiện Ripple. Đăng vào ngày 3 tháng 2, tin tức xuất hiện ủng hộ Ripple, sau đó XRP đã chứng kiến một cuộc biểu tình. Chà, đó chỉ là một nửa của câu chuyện khi chúng ta xem xét các chỉ số.

Ví dụ: các địa chỉ hoạt động hàng ngày, đăng ngày 23 tháng 12 năm 2021, đang có xu hướng tăng. Đây là dấu hiệu cho thấy số lượng địa chỉ duy nhất đang hoạt động trên mạng với tư cách là người gửi hoặc người nhận không tạo thành một vùng cố định.

Về cơ bản, điều đó có nghĩa là chủ sở hữu token đã không từ bỏ XRP. Họ nhìn thấy một số tiềm năng để kiếm tiền từ đồng xu bằng cách bán hoặc mua.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, số lượng giao dịch cá voi đã giảm đáng kể trong hơn hai tuần nay.

Những người nắm giữ ngắn hạn đã rời khỏi thị trường và những người nắm giữ dài hạn ở đây để ở lại. Thêm vào đó, nó cũng khẳng định thực tế rằng áp lực bán đã bốc hơi khi phe bò thực hiện lệnh trên góc độ vĩ mô.

Nguồn:  Santiment

Mặc dù một số chỉ số có thể làm hài lòng các nhà đầu tư, nhưng một số liệu khác có thể tiết lộ nhiều điều về động thái của đồng xu trong tương lai là sự thống trị xã hội.

Nói chung, một số lượng lớn sự thống trị xã hội là một dấu hiệu tích cực cho bất kỳ đồng xu nào. Các nhà đầu tư có xu hướng tin tưởng vào nó và đôi khi giữ tài sản đó lâu hơn thời gian dự kiến, với dự đoán về lợi nhuận trong tương lai.

Tuy nhiên, trong trường hợp của XRP, bức tranh có vẻ ảm đạm. Token không có bài đăng tăng giá đáng kể nào vào ngày 7 tháng 9 năm 2021. Đây chắc chắn là một lĩnh vực mà các nhà đầu tư có thể kiểm tra trước khi họ đưa ra quyết định đối với HODL.

Nguồn: Santiment

Hiện tại, những người chấp nhận rủi ro đang tận hưởng cuộc biểu tình của XRP. Tuy nhiên, tốt nhất là những người nắm giữ XRP nên biết khi nào nên thoát khỏi thị trường kể từ khi thủy triều trong vụ SEC v. Ripple có thể sớm thay đổi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận