Trang chủ CoinAltcoin Cardano: Chờ điều này xảy ra trước khi ADA tăng 20%

Cardano: Chờ điều này xảy ra trước khi ADA tăng 20%

bởi Bình An

Giá của Cardano đã cho thấy mối quan hệ để tăng cao hơn trên các biểu đồ. Tuy nhiên, triển vọng tăng giá này có khả năng xuất hiện sau khi bật khỏi mức hỗ trợ ngay lập tức của nó. Trên thực tế, các chỉ số trên chuỗi dường như cũng cho thấy rằng ADA có khả năng chứng kiến ​​áp lực mua tăng đáng kể.

Giá của Cardano ngày càng cao

Giá của Cardano đã thiết lập các mức thấp tương đương xung quanh mức hỗ trợ 1,01 đô la, cho thấy rằng thanh khoản khi dừng bán đang ở dưới mức tương tự. Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng ADA sẽ trải qua một đợt thoái lui nhỏ đối với rào cản này và quét xuống dưới nó để thu thập các điểm dừng bán.

Làm như vậy sẽ cho phép các nhà tạo lập thị trường thiết kế tính thanh khoản để tăng cao hơn. Do đó, việc thoát khỏi mức hỗ trợ 1,01 đô la sẽ dẫn đến mức tăng 20% ​​đối với vùng cung trong 4 giờ, trải dài từ 1,20 đô la lên 1,24 đô la.

Những người tham gia thị trường có thể mong đợi ADA tạo ra mức đỉnh cục bộ ở mức $1,20 vì đây là một rào cản đáng kể. Ngược lại, nếu các lệnh đặt giá thầu chồng chất, xu hướng tăng có thể vượt qua sự phong tỏa này và chạy đến mức kháng cự 1,32 đô la. Điều này sẽ lập bảng tổng số lợi nhuận thành 30%.

Nguồn: Biểu đồ 4 giờ ADA/USDT trên TradingView

Hỗ trợ triển vọng tăng giá này cho giá Cardano là chỉ báo MVRV. Chỉ số cơ bản này được sử dụng để đo lường lãi và lỗ trung bình của những người nắm giữ đã mua ADA trong 30 ngày qua.

Tại thời điểm viết bài, MVRV đang dao động ở mức -5,04%, cho thấy những người nắm giữ ngắn hạn đang thua lỗ. Những người nắm giữ dài hạn có xu hướng tích lũy ở các mức này. Điều này có nghĩa là, đồng tiền này đang ở trong vùng cơ hội và có khả năng chứng kiến áp lực mua gia tăng. Điều này có thể sẽ kích hoạt sự đi lên tiếp theo của nó.

Nguồn: Santiment

Bây giờ, trong khi mọi thứ đang tìm kiếm giá của Cardano trên biểu đồ, việc phân tích mức hỗ trợ 1,01 đô la sẽ tạo ra mức thấp thấp hơn và làm mất hiệu lực của kịch bản tăng giá được giải thích ở trên. Trong trường hợp như vậy, ADA có thể giảm 10% và gắn thẻ sàn hỗ trợ $ 0,91.

Bất kể giả thuyết về xu hướng giảm giá như thế nào, người mua có thể tiếp tục xu hướng tăng. Tuy nhiên, hãy cảnh báo rằng cuộc hành trình lên phía bắc có thể chỉ là một chặng đường gian nan.

Điều đáng chú ý là mặc dù hành động giá tích cực hay không, đã có tin tốt trên mạng lưới. Gần đây, có thông tin cho rằng Cardano đã đạt 30 triệu số giao dịch. Cột mốc này thực sự tương ứng với số lượng ví Cardano tăng hơn 10% chỉ trong một tháng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận