Trang chủ Phân tích Các nhà giao dịch SHIB kiếm lợi nhuận ở đâu và như thế nào tại đây

Các nhà giao dịch SHIB kiếm lợi nhuận ở đâu và như thế nào tại đây

bởi Bình An

Token theo chủ đề Doge đã có một đợt suy thoái mạnh sau khi đạt được ATH vào tháng 10 năm ngoái. Do đó, Shiba Inu (SHIB) đã giảm giữa các kênh song song hướng nam và giảm xuống dưới phạm vi thanh khoản quan trọng gần vùng $0,033. (Giá SHIB: nhân với 1000 từ đây trở đi)

Giả sử đường 20 EMA (xanh lam) đứng vững, bất kỳ mức đóng nào dưới 200 EMA của nó (màu vàng) sẽ khiến SHIB kiểm tra lại mức hỗ trợ đường xu hướng 5 tháng (màu trắng, gạch ngang) hoặc vùng nhu cầu của nó được tạo gần phạm vi $0,022- $0,02 (hình chữ nhật ). Vào thời điểm báo chí, SHIB giao dịch ở mức $0,02538, giảm 15,9% trong tuần trước.

Biểu đồ hàng ngày của SHIB

Nguồn: TradingView, SHIB/USD

Trong giai đoạn giảm giá này, SHIB đã mất Điểm Kiểm soát quan trọng (màu đỏ, nằm ngang) gần mức $0,033 và giảm xuống dưới đường 200 EMA (màu vàng). Ngoài ra, mức này trùng với mức kháng cự Fibonacci 23,6%. Sự sụt giảm đã dừng lại ở mức $0,02 mà người mua đã duy trì trong hơn bốn tháng.

Do đó, giá bước vào một giai đoạn chặt chẽ trong khi phe bò bắt đầu tạo áp lực và từ chối các mức giá thấp hơn. Do đó, nó đã chứng kiến mức tăng hơn 70% từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 2 và thoát ra khỏi kênh giảm trong khi mức 23,6% vẫn đứng vững. Trong vài ngày qua, khối lượng pullback đã vượt quá khối lượng phục hồi, cho thấy một động thái giảm mạnh.

Trong tương lai, SHIB nhằm mục đích kiểm tra hỗ trợ đường xu hướng 5 tháng trước khi kiểm tra khả năng vùng nhu cầu của nó đảm bảo sàn ở mức $0,02. Đăng điều đó, sự trở lại tăng giá sẽ tiếp tục tìm thấy mức trần tại Điểm kiểm soát của nó.

Cơ sở lý luận

Nguồn: TradingView, SHIB/USD

Chỉ báo RSI tương ứng với giá và dao động bên dưới đường giữa, cho thấy một cạnh giảm giá. Bất kỳ sự đóng cửa nào dưới ngưỡng hỗ trợ 43 sẽ mở ra cánh cổng cho việc kiểm tra lại vùng nhu cầu.

Điều thú vị là chỉ báo Squeeze Momentum đã ở trong giai đoạn biến động cao trong tháng trước. Bất kỳ chấm đen nào trên biểu đồ hàng ngày của nó sẽ gợi ý về một giai đoạn biến động chặt chẽ / thấp trong những ngày tới.

Kết luận

Lưu ý rằng việc từ chối giá cao hơn gần đây, sẽ có khả năng xảy ra kiểm tra lại trong khoảng từ $0,022- $0,02 trước khi tự chọn để thách thức vùng thanh khoản của nó. Bất kỳ sự sụt giảm nào dưới vùng cầu sẽ kéo theo các tín hiệu bán.

Bên cạnh đó, alt chia sẻ mối tương quan 89% trong 30 ngày với Bitcoin. Do đó, theo dõi chuyển động của Bitcoin với tâm lý thị trường tổng thể sẽ là điều cần thiết để thực hiện một động thái có lãi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận