Trang chủ Công nghệDeFi 21Shares đưa ra danh sách ETP của Decentraland và FTX Token trên BX Swiss

21Shares đưa ra danh sách ETP của Decentraland và FTX Token trên BX Swiss

bởi Minh Nam

Nhà phát hành ETP tiền điện tử lớn nhất thế giới, 21Shares, đã công bố hai ETP mới – sau hiệu suất của Decentraland và FTT. Cả hai sản phẩm sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Thụy Sĩ – BX Swiss.

Các sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) sẽ cho phép các nhà giao dịch và tổ chức tiếp cận với cả hai tài sản mà không cần trực tiếp sở hữu chúng. 21Shares Decentraland ETP (Mana) và 21Shares FTX Token ETP (AFTT) sẽ được niêm yết trên BX Swiss, một sàn giao dịch của Thụy Sĩ.

Decentraland (MANA) là một token có nguồn gốc từ trò chơi metaverse cùng tên. Mặt khác, FTT là tiền điện tử gốc của sàn giao dịch FTX.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Hany Rashwan gọi động thái này là một bước quan trọng của công ty vì nó nhằm mục đích tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình.

Gần đây hơn, công ty đã tung ra các ETP theo dõi Aave, Chainlink và Uniswap trên cùng một sàn giao dịch của Thụy Sĩ.

“Việc thêm NFT và Metaverse ETP độc đáo đầu tiên trên thế giới và một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới vào bộ sản phẩm của chúng tôi là một bước quan trọng để chúng tôi làm cho tiền điện tử có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.” – Rashwan giải thích.

Decentraland là một trong những dự án game metaverse lớn nhất cho đến nay. Token (MANA) của nó cho phép người dùng truy cập các tính năng của trò chơi, bao gồm cả việc mua đất. Cho đến nay, khoảng 180 triệu đô la đất kỹ thuật số đã được bán trong trò chơi.

FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã ký kết nhiều quan hệ đối tác ấn tượng trong năm qua. Token FTT của nó cho phép khách hàng đặt cược nó và được giảm giá cho phí giao dịch cũng như tham gia vào quản trị.

21Shares là công ty tiên phong trong không gian tiền điện tử ETP. Vào năm 2018, nó đã xuất bản danh sách chỉ số tiền điện tử đầu tiên trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX. Hiện tại, nó quản lý khoảng 2 tỷ đô la FTE tài sản kỹ thuật số.

Công ty cung cấp ETP chỉ số giỏ tiền điện tử với mã HODL, theo dõi 5 tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường dự kiến ​​vào năm 2050.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận