Trang chủ Thị trường 143,1 triệu Shiba Inu Tokens bị đốt cháy trong 3 ngày qua: Báo cáo

143,1 triệu Shiba Inu Tokens bị đốt cháy trong 3 ngày qua: Báo cáo

bởi Minh Nam

Một báo cáo gần đây cho biết trong ba ngày qua, hơn 143 triệu token SHIB đã bị mắc kẹt ở các địa chỉ không sử dụng được và do đó bị loại bỏ khỏi nguồn cung lưu hành.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư; Nó được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của U.Today. Mọi đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Chúng tôi khuyên bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Theo báo cáo của Trang @Shibburn trên Twitter, trong ba ngày qua, các thành viên khác nhau của cộng đồng Shiba Inu đã đốt hơn 143,1 triệu mẩu răng nanh này.

Số lượng SHIB lớn nhất đã được chuyển vào ví chết trong một lần chuyển tổng cộng là 111.111.111 đồng và nó đã diễn ra ba ngày trước.

Trang web Shibburn chia sẻ dữ liệu về các nhóm ghi SHIB khác nhau có sẵn trên Etherscan và đặt chúng ở một nơi. Điều này cho thấy vụ bỏng SHIB gần đây nhất đã xảy ra cách đây bảy và bốn giờ. Cả hai lần 1.882.892 token đã bị khóa trong ví không sử dụng được.

Cho đến nay, theo dữ liệu được công bố trên trang web, 410.303.115.608.069 SHIB đã bị phá hủy từ nguồn cung ban đầu là một triệu tỷ token. 41.017.938.837.733 SHIB được đặt cọc tại thời điểm này.

Như được đưa tin bởi U.Today vào thứ Sáu, cho đến nay vào tháng Hai, hai công ty cam kết đốt token SHIB đã tiêu hủy 887 triệu Shiba Inu đã bị đốt trong tháng này – Bigger Entertainment and Gaming của Travis Johnson’s SHIB khắc.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận