Trang chủ Phân tích Tin đồn về danh sách Robinhood tăng Shiba lên 16%: Phân tích

Tin đồn về danh sách Robinhood tăng Shiba lên 16%: Phân tích

bởi Bình An

Memecoins là một trong những đồng tiền tăng giá cao nhất trong ngày qua và bây giờ với tin đồn niêm yết Robinhood về SHIB, chúng ta có thể thấy đồng tiền này tăng 16% trong 24 giờ qua. Nhưng tin đồn có đúng không? Hãy cùng tìm hiểu trong tin tức mới nhất về altcoin ngày hôm nay.

Shiba Inu đã tăng 16% dẫn đầu mức tăng trong số các loại tiền điện tử khác vì tin đồn niêm yết Robinhood. Giá đạt mức cao mới trong đầu giờ Châu Á vào thứ Năm trước khi bán ra. Shiba Inu là tiền điện tử lớn thứ mười ba với vốn hóa thị trường là 17 tỷ đô la. Biểu đồ giá cho thấy động thái này theo sau một đợt phục hồi mới từ các mức hỗ trợ kháng cự nhưng các token vẫn trong xu hướng giảm khi giá giảm 62% kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008 đô la vào tháng 10 năm 2021. Giá tăng ngay sau khi có tin đồn về một danh sách về Robinhood nổi lên trên Twitter. Một tweet của ZeroHedge viết:

“Danh sách Shiba Inu Robinhood cho biết sẽ đến sớm nhất là vào tháng Hai.”

Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev đã phủ nhận kế hoạch niêm yết SHIB trên ứng dụng giao dịch chứng khoán có ảnh hưởng vào tháng 10 năm 2021 và nói rằng đó chủ yếu là về sự an toàn vì họ thường không phải là người đầu tiên thêm tài sản mới nên họ muốn đảm bảo rằng nó sẽ trải qua một bộ tiêu chí nghiêm ngặt. Ngoài ra, Shiba đã được liệt kê trên Bitso là một trong những sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng giao dịch ở Mexico nhưng thông báo này không ảnh hưởng nhiều đến giá cả theo dữ liệu.

shiba in purce
Giá Shiba inu tăng vọt sau khi tin đồn về việc niêm yết Robinhood đã lan truyền trên mạng xã hội. (TradingView)

Sự gia tăng của SHIB đã chứng kiến các đồng tiền meme khác như DOGE tăng khoảng 14% trong ngày qua. Floki Inu và baby Doge cũng tăng 10% trong cùng khung thời gian. Sự gia tăng của Shib đến từ sự phục hồi rộng rãi hơn trên thị trường sau một tuần giảm. Bitcoin tăng lên mức 43.000 USD khi chủ tịch FED Jerome Powell cho biết nhà nước sẽ thực hiện các biện pháp để chống lạm phát trong những tháng sắp tới.

Như đã báo cáo gần đây, Memecoins đã rút lui khỏi các cuộc biểu tình kỷ lục của họ và SHIB không phải là ngoại lệ. Token chủ đề con chó whcih đã quản lý để làm lu mờ BTC vào năm 2021 để trở thành tiền điện tử được nhìn thấy nhiều nhất trên Coinmarketcap hiện đang chứng kiến sự thoái lui chậm khi mức độ phổ biến của nó giảm dần. Theo dữ liệu từ Google Xu hướng, số lượng Tìm kiếm Shiba Inu Coin đã giảm đáng kể trong vài tháng qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận