Trang chủ Thị trường Shiba Inu đang ở vị trí mặt tiền của cuộc nhảy vọt lên mặt trăng – 3 thành tích đột phá được mong đợi của SHIB vào năm 2022

Shiba Inu đang ở vị trí mặt tiền của cuộc nhảy vọt lên mặt trăng – 3 thành tích đột phá được mong đợi của SHIB vào năm 2022

bởi Tiến Mạnh
  • Shiba Inu bước vào năm 2022 với tư cách là một trong những đồng tiền meme hứa hẹn nhất trên thị trường.
  • Mong đợi nhiều hơn là chỉ một đợt tăng giá trong năm mới.

Shiba Inu đã được gắn nhãn hiệu “wannabe Dogecoin” dường như đã tạo nên tên tuổi cho chính nó trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Đồng meme đã là một chủ đề quan trọng trong thị trường tiền điện tử và có thể tiếp tục trở thành những cuộc thảo luận hàng đầu trong năm nay vì nó có vẻ sẵn sàng hoạt động tốt hơn vào năm 2022 giống như năm ngoái.

Shiba Inu để lật nhiều altcoin hơn

Năm ngoái, Shiba Inu đã lật tẩy một số altcoin hàng đầu trong một khoảng thời gian ngắn.

Hầu hết các altcoin này cũng đã có mặt trên thị trường từ rất lâu trước khi SHIB ra mắt. Một số mục tiêu đáng tiếc bao gồm UNI, AVAX, LTC, LINK, Crypto.com Coin và thậm chí cả altcoin Dogecoin yêu thích của Elon Musk.

Năm nay có thể không có gì khác biệt đối với meme-coin hàng đầu hiện đang giữ vị trí thứ 13 trên thị trường.

Mặc dù SHIB đã mất đà đáng kể, nhưng những người đề xuất đang theo dõi sự phục hồi của nó. Sống theo kỳ vọng của thị trường sẽ giúp tài sản tăng giá trị thị trường và đánh bật các đối thủ của nó.

Các nhân vật chính đạt mức cao nhất mọi thời đại cho Shiba Inu

Thị trường tiền điện tử đang trong mùa đưa ra dự đoán giá cho các loại tiền điện tử yêu thích của họ.

Shiba Inu At The Forefront Of The Next Moon Leap — 3 Groundbreaking Feats Expected Of SHIB In 2022
Biểu đồ thị trường SHIB theo CoinMarketCap

Năm nay, nhiều tài sản dự kiến ​​sẽ đạt mức giá mà thị trường đã dự đoán rằng chúng sẽ đạt được vào năm ngoái. Shiba Inu là một trong những tài sản dự kiến ​​sẽ đạt mức giá cao mới là 1 đô la.

SHIB có thể đổ bộ vào các nền tảng tiền điện tử lớn hơn

Trong khi đó, SHIB cũng có thể được nhà đầu tư ưa chuộng do nhu cầu tiếp tục tăng. Nếu tài sản tiếp tục hoạt động vô song, Shiba Inu cuối cùng có thể cập bến Robinhood như thị trường đã dự đoán.

Điều thú vị là người dùng nền tảng cho rằng thuật ngữ “Quà tặng tiền điện tử” xuất hiện do kết quả của việc tìm kiếm từ “SHIBA”. Những người xem đang ngụ ý rằng có thể là một gợi ý rằng Robinhood đang ra ngoài để mang đồng xu meme lên tàu.

Trong khi đó, mạng gần đây đã công bố blockchain lớp 2 của nó, được gọi là “Shibarium”. Shibarium dự kiến ​​sẽ tác động đáng kể đến mạng lưới trong năm nay. Shibarium cuối cùng sẽ chuyển dự án SHIB sang Blockchain của nó.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả đối với mạng. Trên thực tế, về lâu dài, mạng lưới có kế hoạch giới thiệu một đồng tiền ổn định hoàn toàn mới vào blockchain của mình.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận