Trang chủ Đầu tư Reddit sẽ triển khai tính năng ảnh hồ sơ NFT, tiến hành thử nghiệm

Reddit sẽ triển khai tính năng ảnh hồ sơ NFT, tiến hành thử nghiệm

bởi Tố Nga

Người phát ngôn của Reddit, Tim Rathschimdt nói rằng công ty đang xem xét và điều tra các khả năng khác nhau để cung cấp giá trị cho những người đăng ký trang web.

Nền tảng truyền thông xã hội gần đây nhất để sử dụng băng tần Non-Fungible Token (NFT) là Reddit. Trang web tổng hợp tin tức xã hội của Mỹ đã thử nghiệm các bức ảnh hồ sơ NFT trên nền tảng của nó.

Tin tức xuất hiện chỉ một tuần sau khi Twitter thực thi một tính năng giống hệt trên nền tảng truyền thông xã hội của mình.

Hiện tại, nó đã thực hiện một dự án mới liên quan đến việc triển khai ảnh hồ sơ NFT. Điều này sẽ cho phép người đăng ký và người dùng tải ảnh hồ sơ của họ lên bất kỳ Non Fungible Token nào cùng với hình ảnh đính kèm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với TechCrunch vào ngày 27 tháng 1, người phát ngôn của Reddit, Tim Rathschimdt cho biết rằng công ty đang xem xét và điều tra các khả năng khác nhau để cung cấp giá trị cho người đăng ký của trang web. Trong khi Rathschmidt thừa nhận các thử nghiệm của công ty với NFT, ông tiếp tục thông báo rằng các thử nghiệm về cơ bản là nội bộ và không có quyết định cụ thể nào được đưa ra để khám phá thêm về nó.

Reddit đã khám phá nhiều ý tưởng xung quanh không gian NFT trong một thời gian, bắt đầu từ việc thiết lập một trang đặc biệt cho các hành động liên quan đến không gian NFT, như nft.reddit.com. Hiện tại, nó nhắm mục tiêu đến các cuộc thảo luận trên CryptoSnoos, là bộ sưu tập kỹ thuật số gốc của trang web.

Cách đây vài ngày, một nhà phát triển ứng dụng đã chia sẻ một tấm áp phích quảng cáo tính năng này trên Reddit, ám chỉ rõ ràng rằng các thử nghiệm tiến bộ hơn nhiều so với những gì hiện được biết đến. Nima Owji, một nhà phát triển, lần đầu tiên xác định thử nghiệm NFT mới nhất trên Reddit. Anh ấy nhìn thấy một tấm áp phích trích dẫn dự án trên ứng dụng web của Reddit. Tuy nhiên, điều này xuất hiện ở đầu các trang chính của cộng đồng Reddit, không hiển thị cho người dùng của Reddit.

Twitter cũng đã khởi chạy thuộc tính ảnh hồ sơ NFT trên nền tảng của mình vào tuần trước. Nó có thể truy cập được cho người đăng ký Twitter Blue trên iOS. Tuy nhiên, các Non-Fungible token đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng game thủ cùng với các Nhà phát triển Web2 gần đây. Điều thú vị là không một ngày sau khi ra mắt tính năng Twitter NFT, một người đóng góp trên Github có tên là ‘mcclure’ đã lập trình và cung cấp một tiện ích mở rộng trình duyệt tự động chặn các tài khoản Twitter sử dụng ảnh hồ sơ NFT. Chương trình, có tên NFTBlocker, hạn chế những người đăng ký trả phí của dịch vụ Twitter Blue dành cho iOS, những người cố gắng tải lên NFT làm ảnh hồ sơ của họ.

Reddit được thành lập vào năm 2005 với tư cách là một tổ chức cộng đồng tập trung, được tổ chức với nhiều ý kiến ​​khác nhau. Bắt đầu hoạt động với quỹ hạt giống 100.000 đô la từ Y Combinator, công ty hiện được định giá 10 tỷ đô la với số vốn tài trợ gần đây là 410 triệu đô la. Hiện tại, Reddit có cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng đáng kinh ngạc với 430 triệu người và hơn 100.000 cộng đồng. Công ty đã tăng hạng để trở thành một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận