Trang chủ Công nghệDeFi Quỹ NEAR huy động được 150 triệu đô la tài trợ để mở rộng quy mô các nỗ lực DeFi của mình

Quỹ NEAR huy động được 150 triệu đô la tài trợ để mở rộng quy mô các nỗ lực DeFi của mình

bởi Diễm Thư

NEAR Foundation đã tạo ra nguồn vốn mới từ một loạt các nền tảng đầu tư tiền điện tử lớn đang tìm cách tận dụng sức mạnh chuyên biệt của hệ sinh thái.

Quỹ NEAR đã thông báo kết thúc vòng tài trợ 150 triệu đô la khi hệ sinh thái tìm cách khai thác tài chính phi tập trung (DeFi). Được dẫn dắt bởi Three Arrows Capital of Su Zhu, cuộc tập trận cũng có các nền tảng tập trung vào tiền điện tử như Mechanism Capital, Dragonfly Capital, Andreessen Horowitz (a16z), Jump, Alameda, Zee Prime và Amber Group.

NEAR được cho là sẽ sử dụng nguồn vốn mới để theo dõi nhanh chương trình nghị sự của mình nhằm hỗ trợ vô số người trong việc làm quen với blockchain và Web3. Điều này cũng bao gồm việc thúc đẩy việc học và sử dụng các công nghệ phi tập trung và tất cả các thiết bị ngoại vi của nó. Một số phần của quỹ cũng sẽ hướng tới việc phát triển các trung tâm khu vực của NEAR và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Như giám đốc điều hành của NEAR Foundation Marieke Flament đã bày tỏ trong một bài đăng:

“Chúng tôi đang mong muốn được tận dụng nguồn tài trợ để cải thiện khả năng tiếp cận công nghệ blockchain trong danh sách các quốc gia ngày càng tăng trên thế giới.”

Tổ chức NEAR đã có mặt tại nhiều khu vực, bao gồm Châu Á, Châu Phi và Châu Âu. Ngoài ra, nó cũng đang tìm cách cung cấp hỗ trợ cho các cộng đồng mới nổi ở một số khu vực khác. Tổ chức đang hướng những nỗ lực này tới Mỹ Latinh, Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ.

Quỹ NEAR tài trợ Augurs tốt cho mạng lưới

Theo Đối tác chung của Dragonfly, Ashwin Ramachandran, vòng tài trợ mất khoảng hai tuần để kết thúc “từ đầu đến cuối”. Ramachandran tin rằng điều này phản ánh mức độ nhiệt tình và kỳ vọng đối với chương trình DeFi dự kiến ​​của NEAR. Đối tác chung của Dragonfly cũng khen ngợi thành tích của hệ sinh thái giao thức NEAR, nói:

“NEAR đã làm một công việc tuyệt vời từ quan điểm công nghệ và chúng tôi muốn giúp họ đạt được mức độ chấp nhận của nhà phát triển, người dùng, hệ sinh thái, điều này phản ánh mức độ đổi mới công nghệ hiện tại của họ.”

Ramachandran tuyên bố rằng vòng tài trợ mang lại cơ hội tuyệt vời cho các công ty đầu tư có quan tâm đến tiền điện tử tham gia vào hệ sinh thái. Tính đến thời điểm hiện tại, NEAR đã tạo ra tổng cộng khoảng 162 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm cho đến nay. Hơn nữa, quỹ này đã huy động thêm tiền thông qua việc bán token.

Ngoài việc có một blockchain độc lập, giao thức NEAR cũng có thể hoạt động với một số blockchain khác. Chúng bao gồm Ethereum, Polkadot và Cosmos, để kể tên một số. Giao thức có thể tạo điều kiện thuận lợi cho dòng tài sản và giao tiếp tự do giữa các mạng cho một tương lai đa hướng.

Mạng NEAR đã xử lý hơn 70 triệu giao dịch và hỗ trợ hơn 2,3 triệu tài khoản. Nó hiện có khoảng 200.000 thành viên cộng đồng và 1.700 người xây dựng tích cực hàng tháng và hơn 100 bang hội. Định giá của token NEAR hiện chưa được xác định, ngoài việc có giá trung bình theo thời gian (TWAP) trong một tháng.

Được thành lập vào năm 2018, blockchain của nền tảng NEAR được phát triển từ đầu. Blockchain phục vụ cho cả nhà phát triển và người dùng cuối và cung cấp khả năng mở rộng liền mạch cho cả hai loại người dùng. Trở lại vào tháng 10, NEAR đã công bố một sáng kiến ​​tài trợ 800 triệu đô la để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái. Hơn nữa, nó đã dành khoảng 350 triệu đô la cho các khoản tài trợ DeFi và khai thác thanh khoản.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận