Trang chủ Công nghệBlockchain Người quản lý tài sản của Blackrock đã nộp hồ sơ cho một quỹ ETF công nghệ blockchain

Người quản lý tài sản của Blackrock đã nộp hồ sơ cho một quỹ ETF công nghệ blockchain

bởi Bình An

Người quản lý tài sản Blackrock có trụ sở tại New York đã nộp đơn xin ETF công nghệ blockchain với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. ETF nhằm mục đích theo dõi chỉ số Intercontinental Exchange được gọi là chỉ số Factest Global Blockchain Technologies.

Công ty đầu tư với tài sản 10 triệu đô la đang được quản lý, người quản lý Blackrock Asset đã đệ trình một quỹ ETF và hy vọng sẽ khởi động một quỹ giao dịch trao đổi được gọi là Ishares blockchain tech ETF. Đây là theo hồ sơ SEC đệ trình bởi Blackrock nói rằng quỹ sẽ theo dõi chỉ số ICE được gọi là Chỉ số công nghệ blockchain toàn cầu NYSE Factest. Theo các tài liệu, NYFSBLC được bắt đầu vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và mục tiêu đầu tư nộp hồ sơ ETF cho biết rằng Ishares Blockchain và Tech ETF tìm cách theo dõi kết quả đầu tư của chỉ số bao gồm các công ty Hoa Kỳ và không thuộc Hoa Kỳ có liên quan đến phát triển và đổi mới và sử dụng công nghệ blockchain cũng như tiền điện tử.

Ishares ETF sẽ bao gồm các công nghệ blockchain như khai thác tiền điện tử, giao dịch và trao đổi tiền điện tử, hệ thống khai thác, v.v. Hồ sơ ETF tuân theo ý kiến ​​của Giám đốc điều hành của Blackrock Larry Fink về BTC và cách ông ấy nhìn thấy một quy tắc lớn đối với một loại tiền số hóa. Trong khi đó, Rick Rieder, giám đốc đầu tư của Blockchain nói rằng ông nghĩ rằng giá Bitcoin sẽ tăng đáng kể trong những năm tiếp theo. Kế hoạch giới thiệu ETF công nghệ blockchain của BlackRock ban đầu được đề cập trong tuần đầu tiên của tháng 12 năm 2021. Salim Ramaji, người đứng đầu quỹ giao dịch trao đổi và đầu tư chỉ số đã tiết lộ kế hoạch ETF trước đó theo báo cáo của Businessinsider.com.

Như đã báo cáo gần đây, Với gần 9 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý, BlackRock là công ty đầu tư lớn nhất thế giới trước UBS, Fidelity, Vanguard, JPMorgan Chase, BNY Mellon. Fidelity cũng đã nộp các thủ tục giấy tờ cho một quỹ ETF Bitcoin trong khi BNY Mellon nhận xét rằng họ sẽ thêm dịch vụ lưu ký BTC và JpMorgan Chase tạo ra một giỏ tiền điện tử để tất cả các nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu trong các công ty tiếp xúc với BTC. BlackRock không phải là quân cờ domino mới nhất trong trò chơi, vào năm 2018, Giám đốc điều hành Larry Fink tin rằng khách hàng của công ty không quan tâm đến việc tiếp xúc với tiền điện tử.

CIO của BlackRock thừa nhận rằng công ty đã bắt đầu “khai thác” BTC nhưng từ chối nêu chi tiết các khoản tiền liên quan. Thay vào đó, anh ấy đề cập rằng có sự kết hợp của các yếu tố gây ra sự thay đổi nhỏ trong các chính sách đối với BTC, bao gồm cả sự hiểu biết của bản thân về công nghệ và bối cảnh quy định đang được cải thiện.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận