Trang chủ Thị trường H&M bác bỏ tin đồn về việc mở cửa hàng ở Metaverse, hợp tác với Ceek

H&M bác bỏ tin đồn về việc mở cửa hàng ở Metaverse, hợp tác với Ceek

bởi Minh Nam

Công ty thời trang lớn H&M đã phủ nhận tin đồn họ đang mở một cửa hàng ở Metaverse. Theo các báo cáo sai lệch, khách hàng có thể duyệt qua cửa hàng và mua sản phẩm trong siêu thị Ceek.

H&M phủ nhận tin đồn Metaverse hợp tác với Ceek

Một số ấn phẩm lớn đã báo cáo vào thứ Hai rằng gã khổng lồ bán lẻ quần áo H&M đã mở một cửa hàng 3D trên metaverse, bao gồm cả Economic Times và Mashable India.

H&M (Hennes & Mauritz) là một công ty thiết kế và thời trang lớn với 53 chợ và cửa hàng trực tuyến tại 75 thị trường trên thế giới. Là một trong những thương hiệu quần áo lớn nhất thế giới, H&M có 4.856 cửa hàng trên toàn thế giới tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2021. Thị trường chính của nó là Đức, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Thụy Điển, Nga, Ý và Hà Lan.

Tuy nhiên, công ty đã phủ nhận các báo cáo rằng họ đang mở một cửa hàng ở Metaverse. Khi Bitcoin.com News hỏi về tin tức, một phát ngôn viên của H&M đã làm rõ:

Chúng tôi xin xác nhận rằng H&M không mở cửa hàng tại Metaverse vào thời điểm này.

Theo các báo cáo sai lệch, công ty nói rằng khách hàng sẽ có thể đi dạo quanh cửa hàng, chọn sản phẩm họ muốn và mua chúng trong vũ trụ Thành phố Ceek. Thanh toán phải được thực hiện bằng token ceek (CEEK).

Môi trường thực tế ảo của Ceek được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh trên Binance Smart Chain (BSC), thông tin chi tiết trên trang web của nó.

Ngoài ra, các báo cáo giả mạo cũng tuyên bố rằng khách hàng sau này sẽ có thể đặt hàng quần áo được nhìn thấy trong cửa hàng metaverse của H&M trong các cửa hàng thực của nó.

Tin đồn về việc H&M mở một cửa hàng tại Metaverse xuất hiện trên một Tweeter của tài khoản Twitter chính thức của Ceek vào ngày 7 tháng 12 năm ngoái. Công ty cho biết họ đã tạo ra một “cửa hàng VR khái niệm” để giới thiệu cho H&M.

Tuy nhiên, người phát ngôn của H&M nói với Bitcoin.com News:

Chúng tôi cũng không cộng tác với Ceek.

Tài khoản Twitter chính thức của Ceek sau đó đã làm rõ vào thứ Hai: “Cửa hàng H&M trong siêu thị Ceek chỉ là một khái niệm được giới thiệu cho H&M và chưa phải là một cửa hàng ảo thực sự. Chúng tôi đang đàm phán với những người ở H&M để biến điều này thành hiện thực, nhưng nó không phải là hiện thực vào lúc này.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận