Trang chủ CoinAltcoin Fantom (FTM) và một đối thủ Ethereum đang nhắm tới mức cao nhất mọi thời đại, theo nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu

Fantom (FTM) và một đối thủ Ethereum đang nhắm tới mức cao nhất mọi thời đại, theo nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu

bởi Thanh Bình

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang đưa ra dự đoán tăng giá cho các token gốc của hai blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh.

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh là Nhà thầu thông minh nói với 201.800 người theo dõi Twitter của mình rằng các token gốc của các nền tảng blockchain Harmony (ONE) và Fantom (FTM) đang hướng tới mục tiêu đạt mức cao kỷ lục mới.

Smart Contracter cũng nói rằng các token gốc của các blockchains lớp 1 đang trong giai đoạn tăng giá. Các blockchains lớp 1 là các giao thức blockchain độc lập như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Harmony và Fantom.

“Có vẻ như ONE và FTM đều đang bắn súng để đạt được đỉnh cao nhất mọi thời đại, điều gì đã xảy ra.

Lớp 1 đang sống và tốt.”

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho biết thêm rằng trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của Fantom, tổng giá trị bị khóa có thể mất vài giờ nữa để vượt qua tổng giá trị bị khóa trên hệ sinh thái Solana (SOL) DeFi.

“Tổng giá trị FTM bị khóa có lẽ chỉ sau 24 giờ kể từ khi khóa tổng giá trị SOL vào thời điểm này.”

Theo Smart Contracter, các tài sản tiền điện tử hàng đầu trong hệ sinh thái Fantom như Spookyswap (BOO) đã điều chỉnh và hiện đang ở mức đầu vào hấp dẫn.

“Một số lợi nhuận tốt trên các đồng tiền hàng đầu của hệ sinh thái FTM. Theo tôi, nếu bạn đang đợi pullbacks, đã đến lúc bắn.

GEIST, TAROT, SPIRIT, BOO, SCREAM.”

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cũng nói rằng gần như tất cả các token gốc của blockchain lớp 1 đã ghi nhận lợi nhuận tốt hơn SOL kể từ ngày 17 tháng 11 năm 2021.

“Hầu hết mọi lớp-1 đều hoạt động tốt hơn SOL kể từ ngày này [ngày 17 tháng 11 năm 2021].”

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2021, Smart Contracter đã tweet rằng anh ấy đã bán SOL và dự đoán rằng Terra (LUNA), FTM và Avalanche (AVAX) có nhiều tiềm năng tăng giá hơn.

“Tôi đang để SOL con tôi đi ngay bây giờ.

Tôi đã đưa em bé này từ mờ mịt vào top 5.

Vẫn nghĩ rằng còn rất nhiều mặt trái. Nhưng về phần trăm lợi nhuận, đơn giản là có những con ngựa lớp 1 tốt hơn ở đây như LUNA, FTM, AVAX và cộng sự.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận