Trang chủ Trading Elon Musk ủng hộ DOGE và người đồng sáng lập của nó với Tweet cổ điển của anh ấy

Elon Musk ủng hộ DOGE và người đồng sáng lập của nó với Tweet cổ điển của anh ấy

bởi Minh Nam

Elon Musk đăng lại dòng tweet kinh điển của mình để đáp lại một bài đăng trên Twitter từ người đồng sáng lập Dogecoin đang bảo vệ đứa con tinh thần của mình

Vào ngày 17 tháng 1, Billy Markus, người đồng sáng lập Dogecoin với Jackson Palmer vào năm 2013 như một sự bắt chước của Bitcoin, đã lên Twitter để nói rằng đứa con tinh thần của mình (mặc dù Markus không còn tham gia dự án và sẽ không bao giờ quay lại mã Doge, theo một trong những dòng tweet gần đây của anh ấy) đã trở thành một thứ gì đó không chỉ là một trò đùa.

Những lời phàn nàn của Markus về những lời chỉ trích Doge tìm được sự ủng hộ từ Musk

Trong dòng tweet của mình, Billy phàn nàn rằng nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử vẫn đang phá vỡ rằng Dogecoin đã xem như một trò đùa. Anh ấy khẳng định rằng DOGE không còn chỉ là một trò đùa tiền điện tử mà còn hữu ích.

Người ủng hộ lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của Dogecoin, Giám đốc điều hành Tesla và centibilliardaire Elon Musk, đã tweet ủng hộ người đồng sáng lập tiền điện tử yêu quý của mình bằng một dòng tweet mà anh ấy từng đăng trước khi trở thành một tác phẩm kinh điển. Anh ấy viết: “Kết quả càng giải trí thì càng có nhiều khả năng.”

DOGE được chấp nhận bởi các công ty có nghĩa là kinh doanh

Gần đây, một số doanh nghiệp lớn và nhỏ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử meme lớn nhất, Dogecoin. Trong số đó có chuỗi rạp chiếu phim lớn của Mỹ AMC, gã khổng lồ chơi game Nexon, Gamestop, cũng như Dallas Mavericks, thuộc sở hữu của Mark Cuban.

Ngoài ra, gần đây Tesla đã thông báo rằng họ đang bắt đầu chấp nhận thanh toán DOGE cho một số sản phẩm của mình trong Cửa hàng trực tuyến của Tesla.

Nhà phát triển Doge công bố lộ trình dự án đầu tiên

Như U.Today đã đưa tin vào cuối tháng 12, Dogecoin Foundation đã công bố lộ trình đầu tiên trong lịch sử của loại tiền điện tử tương tự này.

Trong số các mục tiêu của anh ấy là đại tu hoàn toàn trang web Dogecoin.com và tạo ra một số dự án liên quan đến DOGE để thúc đẩy việc áp dụng đồng tiền này. Trong số đó, phải kể đến việc triển khai Libdogecoin và GigaWallet.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận