Trang chủ CoinBitcoin Công ty xì gà cao cấp Drew Estate tiết lộ chương trình tặng Bitcoin

Công ty xì gà cao cấp Drew Estate tiết lộ chương trình tặng Bitcoin

bởi Minh Nam

Drew Estate đã công bố kế hoạch thưởng cho một người xem may mắn 1 BTC trong buổi phát sóng chương trình trực tiếp ngày 20 tháng 1 năm 2022 của mình: “Freestyle Live” trên trang Facebook của mình. Để có cơ hội giành được 1 BTC theo đề nghị, người xem chỉ cần bình luận trong suốt chương trình.

Drew Estate cho đi Bitcoin

Trong khi các tổ chức y tế liên tục cảnh báo mọi người về những nguy hiểm cố hữu của việc hút thuốc lá, ngành công nghiệp này vẫn tiếp tục tăng trưởng ổn định trong những năm qua. Theo Statista, khoảng 19% người lớn trên thế giới hút thuốc lá.

Năm 2021, ngành công nghiệp thuốc lá toàn cầu tạo ra doanh thu gần 800 tỷ USD và các chuyên gia kỳ vọng thị trường sẽ đạt mức tăng trưởng hàng năm 2,48% CAGR trong giai đoạn 2021-2025.

Giờ đây, cần lưu ý rằng sự phát triển theo cấp số nhân của ngành công nghiệp xì gà cao cấp trong những năm qua sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự làm việc chăm chỉ và đổi mới của các thương hiệu hàng đầu như Drew Estate và những người khác.

Trong nỗ lực duy trì danh tiếng mang tính cách mạng, đột phá và đổi mới của mình, Drew Estate đã quyết định thưởng cho những khách hàng trung thành của mình bằng bitcoin và các giải thưởng thú vị khác sẽ đến vào ngày 20 tháng 1 năm 2022.

Công ty đã viết:

“Drew Estate sẽ trao một bitcoin đầy đủ (1 BTC = 42,980 đô la) cho một người xem may mắn trong buổi phát sóng ngày 20 tháng 1 của Freestyle Live. Nhóm 15 người chiến thắng tiềm năng đang được lựa chọn ngẫu nhiên bằng cách bình luận trong chương trình phát sóng Freestyle Live và ‘Freestyle Live: Special Edition’ của Drew Estate từ ngày 15 tháng 10 và ngày 11 tháng 11 năm 2021 và ngày 20 tháng 1 năm 2022. Người xem sẽ được chọn ngẫu nhiên trong buổi phát sóng ngày 17 tháng 2.”

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với BTCManager, Drew Estate sử dụng các chương trình trực tiếp Freestyle Live và Freestyle Live: Special Edition để ra mắt các chiến dịch thương hiệu theo mùa của mình. Công ty tuyên bố các chương trình chủ yếu được phát sóng trên trang Facebook của mình, được thiết kế với phương pháp giáo dục ưu tiên người tiêu dùng nhưng toàn ngành.( https://facebook.com / rútestatecigar/)

Mỗi tập của chương trình kéo dài hai giờ, có sự tham gia của Người sáng lập và Chủ tịch Drew Estate, Jonathan Drew cũng như các thành viên quan trọng khác của nhóm Drew Estate.

“Freestyle Live bỏ tất cả 411 vào những điếu xì gà Drew Estate mới toanh, sành điệu, v.v., khi chúng tôi làm ướt đôi môi của những fanboy và fangirl yêu thích xì gà một cách quỷ dị, sẵn sàng cho ‘thứ’ mới sẽ tung ra đường phố (xì gà cửa hàng) trong những ngày tới,”

công ty cho biết thêm.

Được thành lập vào năm 1996 tại khu phố DUMBO ở Brooklyn, New York, Drew Estate tuyên bố đã tự mình xác định nền văn hóa xì gà hiện đại thông qua việc theo đuổi khó khăn, đích thực, từ dưới lên với sứ mệnh tiên phong cho ‘Sự tái sinh của Xì gà.’

Trong hơn 25 năm tồn tại của mình, Drew Estate đã xây dựng cẩn thận hơn 15 thương hiệu xì gà cao cấp trong danh mục đầu tư của mình, bao gồm Liga Privada, Undercrown, Herrera Esteli, Deadwood, Tabak Especial, và những thương hiệu khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận