Trang chủ CoinBitcoin Các nhà quan sát đề xuất giá Bitcoin có thể chạm đáy, bất chấp sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử

Các nhà quan sát đề xuất giá Bitcoin có thể chạm đáy, bất chấp sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử

bởi Bình An

Tiền điện tử mở ra một tuần giảm mạnh; Bitcoin đã giảm xuống khoảng 34.000 đô la vào ngày 21 tháng 1, trong khi Ethereum cũng chạm mức thấp 2.300 vào cùng ngày.

Khoảng 1,5 nghìn tỷ đô la đã bốc hơi trong tổng giá thị trường tiền điện tử kể từ tháng 11.

Được hỗ trợ bởi Elon Musk của Tesla, Dogecoin đã trở lại trong top 10 tiền điện tử hàng đầu, được đo lường bởi trang web dữ liệu giá CoinMarketCap.

10 loại tiền điện tử hàng đầu hiện được xếp hạng theo vốn hóa thị trường đã trải qua các mức độ suy giảm khác nhau trong vòng 24 giờ. Sự sụt giảm nghiêm trọng nhất trong vòng 24 giờ là Solana xếp thứ 8, một đối thủ cạnh tranh của chuỗi Ethereum, đã giảm trong vòng 24 giờ. tăng 14,17% và hiện đang giao dịch ở mức $86,77.

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu, đã giảm 18,21% trong 7 ngày và được giao dịch ở mức 34.935,40 USD trong ngày.

Bất chấp sự sụt giảm mạnh và sụp đổ của tiền điện tử nói chung trong tuần này, cũng có các chuyên gia thị trường tiền điện tử tin rằng giá Bitcoin có thể đã chạm đáy vào lúc này.

Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của Delta Exchange, đã nói rằng:

“Chúng tôi hy vọng BTC sẽ tìm thấy giá thầu xung quanh mốc 35 nghìn, gần 50% so với mức đỉnh. Trong ngắn hạn. Chúng tôi có thể tăng để thử thách vùng 45.000 – 50.000 USD nhưng triển vọng chung vẫn giảm do thanh khoản vẫn eo hẹp.”

Chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đang thực hiện một chiến lược ban đầu trong toàn chính phủ về tài sản kỹ thuật số để phát hành vào tháng tới.

Trong khi đó, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã công bố khả năng cao là họ có thể tăng lãi suất vào tháng 3 trong bối cảnh khó chịu hơn với lạm phát cao trong năm nay, theo báo cáo của Blockchain. Bản tin ngày 5/1.

Các nhà kinh tế kỳ vọng một đợt tăng lãi suất 25% vào tháng Ba. Thị trường tiền điện tử dường như đang chuẩn bị phù hợp cho những gì sắp xảy ra trong tương lai.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận